Pfizer được thành lập tại Brooklyn, New York bởi hai anh em họ là người nhập cư là Charles Pfizer và Charles Erhart. Họ có cùng chung mơ ước trở thành những người thành công. Khi đó, họ không hề biết rằng công ty mà họ sắp thành lập sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra giải pháp cho một số bệnh hiểm nghèo nguy hiểm nhất của nhân loại.

Pfizer tự hào vì đã đóng vai trò đặc biệt trong quá trình phát triển và sản xuất một số sản phẩm y tế quan trọng nhất trong suốt 170 năm qua. Những thành tựu nổi bật của Pfizer bao gồm: nâng cao công suất sản xuất penicillin với số lượng lớn để bảo vệ những người lính trên các chiến trường trong Giới chiến thứ II, phát triển các loại vắc xin đột phá giúp xóa bỏ các bệnh truyền nhiễm tàn phá thế giới và tạo ra một liệu pháp điều trị ung thư vú đột phá giúp kéo dài thời gian cho hơn 350.000 phụ nữ và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Các sản phẩm của Pfizer đã làm thay đổi cuộc sống của hàng tỷ ngưới trên khắp thế giới và biến những gì đã từng là không tưởng trở thành hiện thực.

Khi tham gia Chương trình Tài năng Trẻ của Pfizer, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường nơi giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm trong ngành và tham gia hỗ trợ giải quyết một số
thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt hiện nay. Với sự hướng dẫn từ người cố vấn, bạn sẽ hiểu được những mong đợi đối với một nhân viên trong môi trường chuyên nghiệp, học cách làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm để đạt được các mục tiêu dự án.

Chương trình kéo dài 18 tháng, các ứng viên sẽ được thử sức nhiều nhiệm vụ và dự án có ý nghĩa cho các phòng ban khác nhau trong công ty. Những nhiệm vụ này sẽ bao gồm trải nghiệm luân chuyển và tập trung vào việc đào tạo tại chỗ để có thể chuẩn bị và xây dựng nền tảng vững chắc cho sinh viên mới tốt nghiệp làm việc tại Pfizer Việt Nam.

 • Kinh Doanh, Tiếp thị, Y Khoa/ Tiếp Cận Thị Trường và Giải Pháp Y Tế – áp dụng cho ứng viên tốt nghiệp từ các trường đại học y dược.
 • Phân tích thị trường/ Kinh doanh, Tiếp thị, Trải Nghiệm Chăm Sóc Y Tế và Bệnh Nhân (PHEX) áp dụng cho ứng viên tốt nghiệp các trường đại học ngoài ngành dược.

Yêu cầu:

 • Sinh viên mới tốt nghiệp các trường đại học dược/y tế/kinh tế/marketing với kết quả học tập tốt (điểm trung bình 7.0/10 hoặc 3.0/4) có ít hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc.
 • Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản tốt bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
 • Kỹ năng Microsoft Office tốt (Word, Excel, PowerPoint, Outlook)
 • Khả năng thích nghi tốt với sự thay đổi trong mội trường và nhiệm vụ công việc.
 • Kỹ năng tổ chức tốt, có khả năng nhanh chóng xác định vấn đề và đưa ra giải pháp xử lý
 • Khả năng học tập linh hoạt và tự chủ trong công việc
 • Có khả năng làm việc hiệu quả theo nhóm
 • Có kiến thức trong việc thu thập, phân tích dữ liệu hoặc tiếp thị kỹ thuật số.
 • Có khả năng đi công tác nếu được yêu cầu

Khi tham gia Chương trình Tài năng Trẻ của Pfizer, bạn sẽ có cơ hội:

 • Được làm việc trong một môi trường nơi giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm trong ngành Dược phẩm và tham gia hỗ trợ giải quyết một số thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt hiện nay cho ngành thuốc.
 • Với sự hướng dẫn từ người cố vấn, bạn sẽ hiểu được những mong đợi cần có đối với một nhân viên trong môi trường chuyên nghiệp, học cách làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm để đạt được các mục tiêu dự án.
 • Bạn sẽ là một phần của môi trường cộng tác, tôn trọng tư duy sáng tạo và đa dạng của từng cá nhân.

Ứng tuyển:

Hạn chót: 14/5/2023

Liên hệ: Ms. Cao Lê Yến Nhi

Hotline