Trải qua gần 27 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Quân đội (“MB”) đã khẳng định vị trí vững chắc trong top 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với hệ thống mạng lưới rộng khắp, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Vị trí: Thực tập sinh Phòng Khách hàng doanh nghiệp

Số lượng: 10

Mô tả công việc:

• Thực hiện các chương trình thúc đẩy kinh doanh, phát triển khách hàng mới, chăm sóc khách hàng hiện hữu.
  • Trực tiếp xử lý hồ sơ dưới sự hướng dẫn 1-1 của Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp.
  • Tác nghiệp trực tiếp với các phòng ban.

Yêu cầu:

• Không yêu cầu kinh nghiệm.
  • Sinh viên có nhu cầu thực tập trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bảo hiểm tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhiệt tình, năng động, có kỹ năng giao tiếp.

Quyền lợi:

• Hướng dẫn tận tình, hoàn thiện khóa luận tốt nghiệp, tham gia các chương trình.
  • Trải nghiệm công việc thực tế của một nhân viên ngân hàng với môi trường chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
  • Đãi ngộ: Lương thực tập.

Thông tin ứng tuyển:

• Gửi CV ứng tuyển cho Chuyên viên KHDN: Đỗ Thúy Vi

Số điện thoại: 0919.465.798

Email: vidt1@mbbank.com.vn

• Nộp hồ sơ trực tiếp: Phòng Khách hàng doanh nghiệp – Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Bắc Sài Gòn – 03 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 30/06/2023