Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và chương trình hoạt động của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học năm 2020, nhằm hỗ trợ sinh viên tìm được nơi thực tập phù hợp với chuyên ngành, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đăng tin tuyển thực tập sinh giao dịch viên như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH TƯ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN 2021

1. Đối tượng tham gia:

• Sinh viên năm cuối các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng…
  • Ngoại hình ưa nhìn, tươi tắn, cân đối, phù hợp làm gương mặt đại diện của VPBank

2. Yêu cầu công việc:

• Tìm kiếm, phát triển đầu mối khách hàng cùng với các Cán bộ bán tại Chi nhánh nhằm tư vấn, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp;
  • Tìm hiểu, đánh giá nhu cầu và bán cho khách hàng gói sản phẩm ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng;
  • Thu thập, tư vấn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, và hỗ trợ các bước cần thiết trong quy trình
  • Cán bộ mới sẽ được trang bị kiến thức về mảng Tài chính – Ngân hàng thông qua các khóa đào tạo về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, quy trình, nghiệp vụ của VPBank.

3. Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh (Thực tập cả ngày theo thời gian làm việc của chi nhánh)

4. Quyền lợi:

• Cơ hội phát triển nghề nghiệp và tiếp nhận chính thức tại VPBank sau khi thực tập
  • Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo
  • Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tại Nơi làm việc Tốt Nhất Châu Á

5. Hồ sơ ứng tuyển gửi về hòm mail: tuyendung@vpbank.com.vn

6Thời hạn đăng ký: 30/01/2021

——–——–——–——–——–

Để cập nhật những tin tức mới nhất về học bổng, việc làm – thực tập, các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học. Hoặc liên hệ:

Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

Published by Phan Thị Hường