Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và chương trình hoạt động của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học năm 2020, nhằm hỗ trợ sinh viên tìm được nơi thực tập phù hợp với chuyên ngành, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán Nam Việt (AASCN) đăng tin tuyển thực tập sinh như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP

Vị trí: Thực tập sinh 2021

Số lượng: 10

Yêu cầu:

• Sinh viên năm cuối khoa Kế toán, Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
  • Điểm các môn chuyên ngành đạt loại khá trở lên.

Hồ sơ gồm:

• Đơn xin thực tập
  • Sơ yếu lí lịch
  • Bảng điểm
  • Bảng photo chứng minh nhân dân
  • Các văn bằng khác (nếu có)
  • 01 hình thẻ 4*6
  • Giấy giới thiệu của trường.

Liên hệ:

• Phòng Hành chính Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán Nam Việt (AASCN)
  • Địa chỉ: 26 Nguyễn Huy Tự, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  • SĐT: 02839104881
  • Email: vanphong@aascn.com.vn

——–——–——–——–——–——–——–

Để cập nhật những tin tức mới nhất về học bổng, việc làm – thực tập, các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học. Hoặc liên hệ:

Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

Published by Phan Thị Hường