Giới thiệu công ty:

Công ty Cổ phần Xây dựng – Dịch vụ Bất động sản Đức Tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và môi giới bất động sản. Được thành lập vào tháng 01 năm 2013, tính đến nay công ty đã có hơn 8 năm hoạt động với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trở thành đại lý phân phối, đối tác của các Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam như: Hưng Hưng Thịnh Corp, LDG Group, Đất xanh Miền Nam, Anh Tuấn Group,… Công ty Đức Tín đề cao đạo đức kinh doanh trung thực, an tâm, minh bạch, hợp tác, đặt lợi ích khách hàng và đối tác trên hết. Lấy chữ “tín” làm đầu, chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi rất mong muốn xây dựng đội ngũ trẻ, năng Công ty Cổ phần Xây dựng – Dịch vụ Bất động sản Đức Tínđộng, đầy nhiệt huyết và hăng say trong công việc, sẽ cùng công ty đi cùng quãng đường phát triển lâu dài. Ngoài ra công ty Đức Tín cũng mong muốn tạo cơ hội cho những nhân tài tương lai được trải nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kinh doanh

Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh

Quyền lợi

• Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật lao động Việt Nam (BHYT, BHXH BHTN,…)
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và điều kiện ổn định, lâu dài.
  • Có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và thăng tiến ở vị trí quản lý cao hơn.
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của công ty (Lễ, hiếu, hỉ, sinh nhật,…)
  • Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với công việc thực tế.

Hồ sơ bao gồm:

• CV xin việc
  • Sơ yếu lí lịch
  • CMND photo
  • Bảng điểm học tập, bằng cấp hoặc giấy xác nhận đã tốt nghiệp của trường

Thông tin liên hệ:

Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng – Dịch vụ Bất động sản Đức Tín

Địa chỉ: 63/4 Đường Số 19, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

Phòng Nhân sự 0903768795 (Ms. Ngọc)

Email: ductinland.tuyendung@gmail.com

Website: http://ductinbds.com.vn/