Gia Cát là công ty chuyên nghiệp về Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn thuế, Tư vấn Tài chính và Tư vấn Đầu tư với hơn 18 năm kinh nghiệm. Hiện đang cung cấp dịch vụ chuyên ngành cho gần 900 doanh nghiệp.

Gia Cát đang tuyển dụng nhân viên bán thời gian với yêu cầu sau:

• Là sinh viên đang theo học năm 2, năm 3 tại các trường Đại học ngành Kế toán, Kiểm toán, Thuế, Tài chính.
  • Sử dụng thành thạo vi tính, có khả năng giao tiếp tốt.
  • Nhanh nhẹn, có tinh thần đồng đội.

Nếu được Gia Cát tuyển chọn, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận:

• Một môi trường làm việc năng động, phát huy triệt để tiềm năng để có thể phát triển liên tục trong nghề nghiệp.
  • Một chương trình đào tạo liên tục và chất lượng cao, yếu tố quyết định để thành công trong công việc và cuộc sống.
  • Thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ dự tuyển gồm:

1. Đơn xin việc
  2. Sơ yếu lý lịch
  3. Bản sao thẻ sinh viên
  4. Bảng điểm
  5. Giấy CMND

* Lưu ý: Hồ sơ nộp tại địa chỉ công ty (liên hệ số 0979454282 để được hướng dẫn)

Các bản sao giấy tờ cá nhân liên quan trong hồ sơ không cần phải xác nhận sao y bản chính.

Hồ sơ xin việc sẽ không hoàn trả lại Chỉ xem xét PV những hồ sơ đạt yêu cầu.

Vui lòng gửi hồ sơ: Trước ngày  25/04/2021

Công ty TNHH Tư vấn & Kiểm toán Gia Cát