Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm khuyến khích, động viên các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Công ty TNHH Star Concord (Việt Nam) triển khai Chương trình học bổng “Star Concord (Việt Nam) – Chắp cánh ước mơ” cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: sinh viên hệ đại học chính quy khóa 47, 48 thuộc các ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh.

2. Số suất: 05 suất.

3. Trị giá học bổng: 10.000.000 đồng/suất.

4. Điều kiện:

• Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn;
  • Có học lực từ loại Khá trở lên: điểm trung bình của học kỳ đầu năm 2023 từ 2,5 trở lên;
  • Có điểm rèn luyện học kỳ đầu 2023 từ 80 trở lên;
  • Chưa nhận học bổng nào khác trong học kỳ cuối năm 2023.

5. Hồ sơ đăng ký:

• Giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đăng ký trên cổng giao dịch điện tử);
  • Đơn đăng ký học bổng (theo mẫu);
  • Bản sao có công chứng (trong thời gian 6 tháng) Sổ/Giấy chứng nhận hộ nghèo/hộ cận nghèo năm 2023 hoặc bản chính Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của địa phương trong thời gian 6 tháng), giấy tờ liên quan đến tình trạng sức khỏe (nếu có),…;
  • Bảng điểm học tập và Bảng điểm rèn luyện có xác thực điện tử do UEH cấp (sinh viên xem hướng dẫn tải bảng điểm tại đây).
  • 02 (hai) ảnh ngôi nhà nơi gia đình sinh viên đang sinh sống, bao gồm: 01 (một) ảnh toàn cảnh bên ngoài và 01 (một) ảnh bên trong nhà (file ảnh).
  • Xem hướng dẫn đăng ký học bổng và chuẩn bị hồ sơ minh chứng tại đây.

6. Cách thức và thời hạn đăng ký: Sinh viên đăng ký online tại trang: https://student.ueh.edu.vn/ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 29/10/2023.

7. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

• Thầy Minh Lộc (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1004)
  • Anh Quốc Việt (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1021)
  • Email: hocbong@ueh.edu.vn.