Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Công ty TNHH Star Concord (Việt Nam) triển khai Chương trình học bổng “Cùng Star Concord (Việt Nam) chạm đến tương lai” cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: sinh viên hệ đại học chính quy khóa 46, 47 thuộc các ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh.

2. Số suất: 02 suất.

3. Trị giá học bổng: 20.000.000 đồng/suất.

4. Điều kiện:

• Có học lực từ loại Giỏi trở lên:
    • Đối với sinh viên khóa 46: có điểm trung bình chung tích lũy từ 8,0 trở lên.
    • Đối với sinh viên khóa 47: có điểm trung bình của học kỳ đầu năm 2023 từ 3,0 trở lên.
  • Có điểm rèn luyện học kỳ đầu 2023 từ 85 trở lên;
  • Sinh viên là thành viên có dự án nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng cấp khoa;
  • Sinh viên cam kết thực tập nghề nghiệp tại Công ty TNHH Star Concord (Việt Nam) (SCVN) từ 3 tháng và cân nhắc làm lâu dài với công ty nếu phù hợp.
    • Đối với sinh viên khóa 46: SCVN cân nhắc tuyển sinh viên dưới dạng thực tập sinh, khi sinh viên có bằng tốt nghiệp sẽ được xem xét trở thành nhân viên chính thức.
    • Đối với sinh viên khóa 47: sẽ tham gia thực tập nghề nghiệp tại công ty theo tiến độ thời gian quy định của Trường.
  • Chưa nhận học bổng nào khác trong học kỳ cuối năm 2023.

5. Hồ sơ đăng ký:

• Giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đăng ký trên cổng giao dịch điện tử);
  • Đơn đăng ký học bổng (theo mẫu);
  • Sinh viên khóa 46: Bảng điểm quá trình học tập có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (sinh viên đăng ký cấp bảng điểm trên cổng giao dịch điện tử, ghi rõ “yêu cầu cấp bảng điểm quá trình”);
  • Sinh viên khóa 47: Bảng điểm học kỳ đầu 2023 có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (sinh viên đăng ký cấp bảng điểm trên cổng giao dịch điện tử, ghi rõ “yêu cầu cấp bảng điểm quá trình HKĐ 2023”)

Lưu ý: Không sử dụng bảng điểm điện tử tải về từ trang student.ueh.edu.vn

• Bảng điểm rèn luyện có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (sinh viên đăng ký cấp bảng điểm trên cổng giao dịch điện tử);
  • Bảng tóm tắt đề tài nghiên cứu và các giấy tờ, chứng chỉ liên quan;
  • Bằng khen và giấy chứng nhận thành tích (nếu có);
  • CMND/CCCD (photocopy, công chứng).

6. Cách thức và thời hạn đăng ký: Sinh viên đăng ký online tại trang: https://student.ueh.edu.vn/ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/10/2023.

7. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

• Thầy Minh Lộc (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1004)
  • Anh Quốc Việt (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1021)
  • Email: hocbong@ueh.edu.vn.