[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]

𝗕𝗨𝗦𝗜𝗡𝗘𝗦𝗦 𝗧𝗢𝗨𝗥 𝟬𝟯: 𝗕𝗔𝗬𝗘𝗥 𝗩𝗜𝗘𝗧𝗡𝗔𝗠

EMPOWERING YOUTH 2023 cùng chuỗi Business Tour chính thức ‘cập bến’ TP. Hồ Chí Minh với điểm đến thứ 3: Bayer Việt Nam!

📣 Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/1xkYz3FJhLLgZ3FP7

📆 Thời gian: Thứ Ba, ngày 19.09.2023

📍 Địa điểm: Văn phòng Bayer Việt Nam – Toà nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8 Quận Phú Nhuận, TP. HCM

🌐 Ngôn ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Anh

Cùng tìm hiểu về khái niệm ‘phát triển bền vững toàn diện’ – ở cả phương diện con người và môi trường tại Bayer. Business Tour 03: Bayer Việt Nam sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ học hỏi và nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân để góp phần xây dựng một tương lai bền vững cho những thế hệ tiếp theo.

Lưu ý: Số lượng người tham gia rất hạn chế, lịch trình chi tiết, địa điểm tập trung và các thông tin về chuyến đi sẽ được gửi cho các bạn đăng ký thành công.

Bayer AG là tập đoàn toàn cầu có trụ sở chính tại Leverkusen (CHLB Đức), với năng lực cốt lõi trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khoa học dinh dưỡng và vật liệu kỹ thuật cao.

Công ty TNHH Bayer Việt Nam – chi nhánh của Bayer AG được thành lập vào năm 1994, bao gồm ba nhánh kinh doanh: Khoa Học Cây Trồng, Khoa Học Vật Liệu, và Chăm Sóc Sức Khỏe. Giữ vững cam kết với các nguyên tắc phát triển bền vững và đạo đức của một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội, Bayer Việt Nam đã nhiều năm thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong các lĩnh vực: Khoa học và giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nhu cầu xã hội và phát triển nông nghiệp.

Hotline