Ngày hội Nghề nghiệp Sinh viên TP. Hồ Chí Minh 2018 – “HO CHI MINH CITY CARREER FAIR 2018” là hoạt động thường niên, nhằm định hướng nghề nghiệp, trau dồi kỹ năng hội nhập thực tiễn cho sinh viên và là cơ hội giới thiệu nguồn nhân lực trẻ, tiềm năng đến các doanh nghiệp.

Qua 20 lần tổ chức, Ngày hội mang lại giá trị thiết thực đối với sinh viên, nguồn lao động trẻ. Đồng thời, Ngày hội đã khẳng định với xã hội là hoạt động uy tín cả về quy mô, chất lượng và số lượng sinh viên tham gia, là nơi cung ứng nguồn nhân lực hiệu quả, có chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Với những giá trị và nhu cầu thiết thực mang lại cho doanh nghiệp và sinh viên, UEH tiếp tục tổ chức “Ngày hội Nghề nghiệp Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2018” .

– Thời gian: Ngày 03 tháng 6 năm 2018 (Chủ nhật)

– Địa chỉ: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP. HCM

Chương trình dành cho đối tượng là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và nguồn nhân lực trẻ trên địa bàn TP.HCM.

Ban Tổ chức kính mời các bạn sinh viên, người lao động trẻ tham gia “Ngày hội Nghề nghiệp Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2018”. Đây là một cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm, lựa chọn các việc làm phù hợp với tính cách và khả năng của mình.

Đăng ký tham gia để nhận ngay 1000 phần quà tặng từ BTC bằng cách đăng ký online tại website chương trình: https://tthtsv.ueh.edu.vn/dk-career-fair

—————————————————————————

CÁC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ NGÀY HỘI

an-pham-ngay-hoi-nghe-nghiep_cum-logo-tai-tro