Nằm trong chuỗi hoạt động tham quan doanh nghiệp 2019, sáng 22/03, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã tổ chức cho sinh viên lớp IBC09 và IBC10 khóa 42 đến tham quan Văn phòng Tập đoàn Unilever (quận 7) – một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chị Trương Đỗ Minh Hương – đại diện phía công ty, các bạn được giới thiệu về lịch sử hình thành và mô hình kinh doanh phát triển bền vững của Unilever. Ngoài chú trọng đổi mới kinh doanh, Unilever còn triển khai rất nhiều chương trình xã hội như xây hàng trăm nghìn nhà vệ sinh ở những vùng kém phát triển, giúp khoảng 10 triệu trẻ em được đến trường. Cơ hội nghề nghiệp cũng rộng mở thông qua các chương trình Nhà lãnh đạo tương lai hay ULead. Chị Hương còn chia sẻ thêm cho sinh viên về các vòng tuyển dụng cũng như những gì Unilever mong đợi ở 1 nhân viên tiềm năng.

Sau phần giới thiệu về công ty, các bạn sinh viên được đi tham quan thực tế những phòng, ban tại Unilever. Ngoài khối văn phòng, các bạn còn được dịp ghé vào một số khu vực đặc trưng như phòng thử nghiệm sản phẩm, Bếp Knorr, phòng nghe nhìn, các quầy trưng bày sản phẩm mẫu/sản phẩm mới. Bên cạnh đó công ty cũng bố trí nhiều góc nghỉ ngơi hoặc tiện ích cho nhân viên như phòng tập gym, nhà tắm. Chuyến tham quan đã mang lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ và lý thú.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Hotline