THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ Phần WinWay Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch – lữ hành nội địa, quốc tế và truyền thông sự kiện. Trong thời gian qua, Công ty WinWay đã được nhiều Công ty, Tập đoàn tin tưởng chọn là đơn vị tổ chức thực hiện các chương trình du lịch trong nước và nước ngoài, các chương trình truyền thông sự kiện và hài lòng với các dịch vụ của Công ty WinWay cung ứng.

Tìm hiểu thêm tại:

• Địa chỉ: 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại liên hệ: (08) 6291 0602 – 6291 0548.
  • Website công ty: http://www.winway.vn

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Marketing

Số lượng: 02

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh

Mô tả công việc:

• Đưa ra ý tưởng cho các hoạt động PR – Marketing về sản phẩm, dịch vụ của công ty.
  • Lập kế hoạch dựa trên việc nghiên cứu thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Nghiên cứu tiềm lực của công ty, các yếu tố nguy cơ từ đối thủ, … để hỗ trợ cho việc xây dựng chiến lược dài hạn.
  • Tổ chức, triển khai các hoạt động PR – Marketing như: tổ chức workshop/event/ hội chợ/họp báo, chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng,…
  • Đo lường kết quả hoạt động của các dự án Marketing bằng việc lập báo cáo, phân tích,… để có những điều chỉnh phù hợp.

Quyền lợi:

• Được thực hành công việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội phát huy khả năng của bản thân.
  • Có cơ hội làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

Yêu cầu:

• Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt.
  • Chủ động, sáng tạo trong công việc, có thể đưa ra các cải tiến trong phạm vi công việc của mình, của bộ phận.
  • Có khả năng lập kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng.

Hình thức nộp sồ sơ: Ứng viên có thể gửi hồ sơ trước qua email: admin1@winway.vn hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng. Công ty WinWay sẽ liên hệ với những ứng viên thông báo lịch phỏng vấn.

Liên hệ: Ms. Hải Yến

• Địa chỉ: 228 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0908838761
  • Email: Admin1@winway.vn