WEDDINGBOOK.Inc ra đời vào năm 2014, vươn lên thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường khó tính tại Hàn Quốc khi có hơn 70% các cô dâu chú rể tại Seoul lựa chọn sử dụng dịch vụ cưới. Với mong muốn mang lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong chặng đường hôn nhân của các cặp đôi hơn nữa, WEDDINGBOOK.Inc tiến đến việc mở rộng thương hiệu tại khu vực Đông Á và đặc biệt là tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2020.

Vị trí tuyển dụng: Online Customer Service Intern

Mô tả công việc:

• Tiếp nhận câu hỏi, thông tin của khách hàng từ các kênh Online.
  • Liên hệ với các bộ phận liên quan để chuyển tiếp thông tin và phản hồi trả lời khách hàng một cách chuyên nghiệp, theo các tiêu chuẩn quy định.

Yêu cầu:

• Chăm chỉ, nhiệt huyết
  • Có khả năng thích ứng và học hỏi nhanh
  • Yêu thích lĩnh vực tư vấn, chăm sóc khách hàng. Có định hướng phát triển trong ngành dịch vụ
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm các job part-time, freelance

Chế độ làm việc và quyền lợi:

• Thời gian thực tập: 3 tháng
  • Trợ cấp thực tập: 2.000.000VND/tháng + Hỗ trợ cơm trưa/tối hàng ngày
  • Trang thiết bị làm việc
  • Có mentor hướng dẫn và training công việc
  • Hỗ trợ tài liệu để làm báo cáo thực tập, dấu mộc xác nhận thực tập
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc kỳ thực tập