VietinBank – Chi nhánh Sài Gòn thông báo tuyển dụng

VietinBank hiện đang nắm giữ vai trò chủ đạo, chủ lực của một Ngân hàng hàng đầu nền kinh tế với hệ thống mạng lưới rộng khắp gồm 155 Chi nhánh trong nước, 2 Chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào.

VietinBank liên tiếp 9 lần lọt vào danh sách Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Tạp chí uy tín Forbes); Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, Top Thương hiệu mạnh Việt Nam, Thương hiệu quốc gia Việt Nam,… VietinBank luôn nằm trong top ngân hàng về quy mô, thương hiệu, hiệu quả hoạt động và tốc độ tăng trưởng.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. VietinBank tìm kiếm, tuyển dụng các nhân sự trẻ, năng động và có mức độ sẵn sàng cao với sự phát triển của công nghệ, cùng VietinBank chinh phục những khát vọng đỉnh cao. VietinBank ưu tiên hàng đầu công tác phát triển đội ngũ, sẵn sàng trao cơ hội cho thế hệ trẻ, VietinBank đang sở hữu 500 cán bộ quản lý thuộc thế hệ 9x tại các Chi nhánh trên toàn hệ thống.

Vị trí:

• Cán bộ Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp, Cá nhân
  • Giao dịch viên

Số lượng: 10

Yêu cầu:

• Sinh viên năm 03 trở lên và/hoặc các ứng viên mới tốt nghiệp chuyên ngành/khoa phù hợp (kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, thương mại, kinh doanh quốc tế, ngoại thương, kế toán/kiểm toán,…).
  • Thông thạo vi tính văn phòng (MS. Excel & MS. Word & MS. Power Point).

Quyền lợi:

• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiện đại.
  • Cơ hội học tập, đào tạo và phát triển bản thân.
  • Được cung cấp cơ sở vật chất, công cụ và dụng cụ làm việc.
  • Được cung cấp chứng nhận sau khi hoàn thành quá trình thực tập và cơ hội nghề nghiệp đối với các thực tập viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình thức và thời gian thực tâp: toàn thời gian hoặc bán thời gian, tối thiểu 02 tháng.

Địa điểm thực tập:

• Hội sở Chi nhánh: 1425-1427 Nguyễn Văn Linh, Khu phố 4, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  • PGD. Nguyễn Đình Chiểu: 354-356 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
  • PGD. Khánh Hội: 199 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.
  • PGD. Tân Phú: 630 Lạc long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
  • PGD. Hiệp Phước: Số 6 lô A, KCN. Hiệp Phước, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Hồ sơ gồm:

• Đơn/Giấy giới thiệu của trường (bản gốc)
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của Sinh viên (bản sao).

Liên hệ: Trần Hữu Linh – Phó phòng Khách hàng doanh nghiệp

• Điện thoại: 0932.32.62.90.
  • Email: linhth1@vietinbank.vn
  • Địa chỉ: Số 1425 – 1427 Đường Nguyễn Văn Linh, Khu phố 4, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.