THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP 2021 – 2022

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY là 1 trong số ít Công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu với trên 19 năm hoạt động tại Việt Nam, là thành viên duy nhất của Hãng UHY International, một trong những hãng kiểm toán và tư vấn danh tiếng trên thế giới có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các trường đại học khối chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán và một số chuyên nghành khác thực hiện nguyện vọng trở thành chuyên gia tài chính, hay các kiểm toán viên chuyên nghiệp trong tương lai hoặc đơn giản là được làm việc trong môi trường làm việc công sở chuyên nghiệp, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY thông báo chương trình tuyển dụng Thực tập sinh kiểm toán năm 2021 – 2022.

Yêu cầu:

• Đang là sinh viên năm cuối các khối chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán
  • Ưu tiên sử dụng tiếng Anh thành tạo các kỹ năng;  Kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Office (đặc biệt: Word và Excel);
  • Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi:

• Được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cơ bản của một kiểm toán viên, chuyên gia tài chính, các tư vấn viên chuyên nghiệp;
  • Thực tập trong môi trường chuyên nghiệp năng động cùng các chuyên gia tài chính, kiểm toán viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, được rèn luyện khả năng thích ứng và xử lý công việc hiệu quả với cường độ cao;
  • Được thể hiện khả năng, nguyện vọng phát triển trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán; có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của UHY sau khi tốt nghiệp;

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin ứng tuyển thực tập theo mẫu bắt buộc tại www.uhy.vn và ảnh 3×4;
  • Thư ứng tuyển thực tập;
  • Bảng điểm (bản photocopy);
  • Chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) (bản photocopy);
  • Các chứng chỉ liên quan (bản photocopy).

Hình thức nhận hồ sơ:  Văn phòng Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: Từ nay đến hết ngày 30/09/2021