Về việc tuyển dụng lao động năm 2023

Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền Nam là đại diện của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (EVNNLDC) trong việc điều hành Hệ thống điện miền Nam và quản lý các hệ thống viễn thông – Công nghệ thông tin của EVNNLDC phục vụ điều hành Hệ thống điện miền và giao dịch thị trường điện.

Trụ sở: 05 Sư Thiện Chiếu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực thay thế cán bộ nghỉ hưu, Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền Nam thông báo tuyển dụng lao động năm 2023, cụ thể như sau:

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Tài chính Kế toán

Số lượng: 01 người

Mô tả công việc:

• Kiểm tra, đối chiếu số liệu, chứng từ công nợ phải thu, phải trả;
  • Kiểm tra thanh toán, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh;
  • Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp;
  • Lập báo cáo quản trị theo từng tháng, quý, năm;
  • Lập các báo cáo thuế theo đúng quy định của Nhà nước;
  • Tham gia xây dựng các quy trình, quy định, chính sách của đơn vị liên quan đến lĩnh vực tài chính kế toán;
  • Kiến nghị và đề xuất biện pháp khắc phục cải tiến hệ thống kế toán;
  • Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu;
  • Tổ chức lưu trữ dữ liệu kế toán;
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo Trung tâm.

Địa điểm làm việc: 05 Sư Thiện Chiếu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Quyền lợi:

• Ký hợp đồng lao động theo quy định của Bộ luật Lao động năm 2019.
  • Mức lương, thu nhập: Mức lương thỏa thuận trên cơ sở thang bảng lương của cấp có thẩm quyền quy định cho Trung tâm; các quyền lợi, chế độ chính sách khác theo quy định của Nhà nước đối với EVN và Trung tâm.
  • Địa điểm làm việc: Trung tâm Điều độ HTĐ miền Nam (05 Sư Thiện Chiếu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM).
  • Thời gian làm việc: 40 giờ/tuần. Ngày nghỉ hàng tuần: Thứ Bảy, Chủ nhật.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên hệ chính quy một trong các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Kiểm toán bằng Khá trở lên. Không tuyển dụng văn bằng chính quy đối với hình thức liên thông, liên kết, từ xa.
  • Có kinh nghiệm từ 02 năm trở lên ở lĩnh vực tài chính, kế toán.
  • Có trình độ tiếng Anh tương đương B1 trở lên.
  • Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm phục vụ công tác chuyên môn nghiệp vụ.
  • Sức khỏe: đạt sức khỏe loại III trở lên theo quy định của Bộ Y tế.
  • Tuổi đời: Không quá 35 tuổi.

Hồ sơ tuyển dụng:

• Sơ yếu lý lịch rõ ràng, đầy đủ thông tin nhân thân, quá trình học tập, công tác (bản chính), có dán ảnh (4×6), xác nhận của địa phương hoặc cơ quan nơi công tác (có giá trị trong vòng 6 tháng);
  • Đơn xin việc nêu rõ khả năng, kinh nghiệm, quá trình học tập, công tác;
  • Bản sao các văn bằng tốt nghiệp kèm theo bảng điểm có công chứng;
  • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân có công chứng;
  • Bản sao các văn bằng chứng chỉ có liên quan (nếu có);
  • Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện cấp huyện hoặc tương đương trở lên cấp, có giá trị trong vòng 6 tháng;
  • Các giấy tờ xác nhận có ưu tiên, 02 phong bì ghi rõ tên, địa chỉ người nhận;
  • 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).

Lưu ý:

• Cá nhân phải chịu trách nhiệm về tính trung thực trong hồ sơ đã khai.
  • Phong bì ngoài ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ email để liên lạc.

Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 17/11/2023 đến hết ngày 29/11/2023

Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổng hợp, Trung tâm Điều độ HTĐ miền Nam 05 Sư Thiện Chiếu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Bá Hà – Chuyên viên phòng Tổng hợp

Lưu ý: Chỉ nhận các hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu. Không hoàn trả hồ sơ không đạt sơ tuyển, các hồ sơ phù hợp sẽ được thông báo thi tuyển./.