THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Giới thiệu:

Trung tâm GreenViet là một tổ chức phi chính phủ thành lập năm 2012 tại Thành phố Đà Nẵng, hoạt động trong lĩnh vực Bảo tồn Đa dạng sinh học tại khi vực miền Trung – Tây Nguyên. Đã có nhiều đóng góp cho lĩnh vực bảo tồn đa dạng sinh học như bảo tồn được quần thể Chà vá chân nâu ở Sơn Trà, Đà Nẵng; Quần thể Chà vá chân xám ở Quảng Nam và Kon Tum… (tìm hiểu thêm https://greenviet.org/).

GreenViet có kế hoạch thành lập Quỹ Cộng đồng Bảo tồn thiên nhiên tại khu vực miền Trung. Hoạt động này thuộc dự án Huy động nguồn tài chính cho các hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường bền vững tại thành phố Đà Nẵng , Việt Nam do Liên minh Châu Âu tài trợ. Mục tiêu chính của hoạt động này là tìm kiếm, phát triển và đa dạng hóa các kênh gây quỹ từ doanh nghiệp, cộng đồng, các cá nhân, đa dạng hóa các hình thức gây quỹ. Đồng thời, kết nối và phát triển các dự án hợp tác giữa doanh nghiệp, các mạnh thường quân và các tổ chức xã hội địa phương nhằm tăng cường các hoạt động bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường bền vững ở thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Vị trí: Cán bộ gây quỹ

Số lượng: 01

Yêu cầu:

  • Đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Kinh tế hoặc tương tự;
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực gây quỹ, quản lý quỹ, phát triển dự án cho các hoạt động xã hội, phi lợi nhuận;
  • Hiểu biết các quy định của Chính phủ Việt Nam về vận hành quỹ, các quy định của Luật doanh nghiệp trong các hoạt động CSR, CSV;
  • Thành thục giao tiếp cả tiếng Việt và tiếng Anh, cả nói và viết, trình bày trước đối tác;
  • Kỹ năng thuyết phục đối tác thông qua trao đổi, trò chuyện, trình bày trước đám đông, phản biện.

Địa điểm làm việc: 60 Thành Vinh 2, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Quyền lợi: Mức lương 17.250.000 VND/tháng (tùy năng lực)

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ: dangthihuyentrang@greenviet.org

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 17/6/2021.

Hotline