Chương trình tuyển chọn Thực tập sinh 2021 – AQUA’s FIRST TRAINEE PROGRAM 2021 

♦️ 𝗔𝗤𝗨𝗔 là thương hiệu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản. Năm 1996, AQUA chính thức bước vào thị trường Việt Nam khi đặt nhà máy đầu tiên tại khu công nghiệp Biên Hoà II, chuyên sản xuất: máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa, máy nước nóng và các sản phẩm gia dụng khác với số lượng hơn 1.000 nhân viên. Năm 2012, AQUA trở thành thành viên thuộc tập đoàn Haier Group Corporation. Trải qua 20 năm, với phương châm “công nghệ Nhật, do người Việt cho người Việt”, AQUA đã đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giải quyết những vấn đề thường gặp trong cuộc sống thường ngày, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời.

♦️ Chương trình First Trainee Program 2021 do Công ty AQUA tổ chức thực hiện là chương trình phát triển nghề nghiệp toàn diện, kết hợp giữa đào tạo từ thực tiễn và hướng dẫn trong công việc cho cá nhân hoặc theo nhóm. Mục tiêu của chương trình nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ có đam mê và cam kết phát triển sự nghiệp phù hợp với các giá trị cốt lõi của AQUA.

♦️ Từ chương trình, bạn sẽ có cơ hội trau dồi, học hỏi và rèn luyện thêm các kinh nghiệm chuyên môn từ đội ngũ lãnh đạo tài năng và giàu kinh nghiệm của AQUA. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia vào các dự án thú vị thực tế để cải thiện các quy trình và giải quyết các vấn đề hiện tại của công ty, góp phần vào sự đổi mới và phát triển của AQUA trong tương lai. Từ đó chương trình sẽ giúp bạn có được sự tiến bộ vượt bậc trên con đường sự nghiệp và cơ hội tuyệt vời để tham gia vào đại gia đình AQUA sau này.

Điều kiện tham gia:

  • Tốt nghiệp các chuyên ngành: Điện – Điện tử, Công nghệ kỹ thuật tự động và điều khiển, Cơ điện tử, Quản lý công nghiệp,….
  • Sinh viên năm cuối hoặc ứng viên có kinh nghiệm làm việc (<0.5 năm)
  • Điểm trung bình >= 3.0/4 hoặc tương đương.
  • Ngoại ngữ: đạt điểm Toeic >= 500 hoặc Ielts >= 5.0 Hoặc có bằng tiếng Trung: HSK4 trở lên.

Kế hoạch chương trình:

1️⃣ Giai đoạn 1: Tuyển chọn

Các ứng viên nộp hồ sơ/ CV vào các địa chỉ Email được cung cấp, Đăng ký qua link: https://careerbuilder.vn/vi/tim-viec-lam/fresh-trainee.35B65CEA.html (Hoặc 𝗦𝗰𝗮𝗻 𝗺𝗮̃ 𝗤𝗥 trong hình)

Những hồ sơ/ CV phù hợp sẽ trải qua 2 vòng phỏng vấn trước khi được lựa chọn chính thức:

Vòng 1: Qua điện thoại.

Vòng 2: Trực tiếp tại văn phòng công ty.

Những ứng viên vượt qua được 2 vòng phỏng vấn sẽ được tuyển chọn tham gia vào chương trình.

2️⃣ Giai đoạn 2: Đào tạo và đánh giá

Các ứng viên sẽ được đào tạo, hướng dẫn về kỹ năng chuyên môn công việc dựa trên kế hoạch Công ty đã lập ra.

Các ứng viên bắt đầu trải qua quá trình làm việc tại nhà máy AQUA và kết quả sẽ được đánh giá trong suốt quá trình (5-6 tháng).

3️⃣ Giai đoạn 3: Tuyển dụng nhân viên chính thức (Theo nhu cầu thực tế của công ty)

Công ty cấp chứng nhận hoàn thành chương trình cho các ứng viên và tuyển dụng các ứng viên có năng lực phù hợp trở thành nhân viên chính thức của AQUA.

Thông tin liên lạc:

Hotline