THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG SINH VIÊN PART-TIME

Nhân viên phục vụ:

• Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng;
  • Lấy order từ khách hàng;
  • Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống của nhà hàng;
  • Dọn dẹp bàn ăn;
  • Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng;
  • Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ;
  • Báo cáo tất cả những sự cố xảy ra với quản lý nhà hàng;
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

Lễ tân:

• Chào hỏi khách hàng.
  • Giải đáp thắc mắc cũng như ghi chú lại tất cả những yêu cầu chính đáng của khách hàng trước khi chuyển giao cho bộ phận phụ trách.
  • Trực tiếp nhận cuộc gọi đến từ khách hàng để đặt bàn hay order món ăn.
  • Khéo léo xử lý những than phiền của khách hàng qua điện thoại
  • Sắp xếp lịch đặt bàn và chắc chắn bàn đã được chuẩn bị chu đáo trước khi khách hàng đến.
  • Thông tin cho khách hàng về tình trạng bàn trống hiện có và hướng dẫn họ đến vị trí bàn đặt.
  • Hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc có liên quan đến bàn tiệc, thực đơn và đưa ra giải pháp giải quyết tối ưu nhất nằm trong khả năng
  • Phối hợp với quản lý nhà hàng và các bộ phận khác để đảm bảo các khiếu nại của khách hàng được xử lý một cách nhanh chóng và kịp thời
  • Đảm bảo khách hàng thực hiện thao tác thanh toán trước khi rời khỏi nhà hàng
  • Giao tiếp tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thời gian làm việc:

• Partime: chết ca: 17-22h*
  • Fultime: ca xoay 8h (8-16h30/ 14-22h) hoặc 10h (12-22h/ 8-13h và 18-22h, 8-18h)
    (Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn)

Yêu cầu:

• Yêu thích công việc tại nhà hàng.
  • Trung thưc, siêng năng, cẩn thận.
  • Có tinh thần học hỏi, tự giác và trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi:

• Lương (Partime: thử việc 2 tháng 19000k/ giờ, chính thức 20.000k/ giờ. Fulltime: thử việc 2 tháng 4tr ca 8h, 4.5tr ca 10h, chính thức 4.5tr ca 8h, 5tr ca 10h)
  • Tip + thưởng
  • Lương tăng ca nhân 1.5.
  • Tết âm lịch lương nhân 3 (fulltime có thêm nghỉ bù), lễ và tết tây lương nhân 2.
  • Mỗi tuần được off 1 ngày.
  • Tăng lương định kì 6 tháng 1 lần
  • Từ tháng thứ 4, fulltime mỗi tháng sẽ có 1 ngày phép năm.
  • Môi trường làm việc thuận tiện cho sinh viên vừa học vừa làm thêm và phát triển công việc lên các vị trí cao hơn sau này.

Nơi làm việc: 94 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Khi đi phỏng vấn, ứng viên mang theo 3 bản sao chứng minh nhân dân và 1 hình thẻ.

Ứng viên nộp hồ sơ và phỏng vấn tại 94 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM