MobiFone tuyển dụng Chuyên viên kế toán làm việc tại TP.HCM

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Kế toán

Số lượng: 03 vị trí

Mô tả công việc: Quản lý các nghiệp vụ về công tác tài chính kế toán tại đơn vị, đảm bảo tuân thủ đúng quy định. Nội dung chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học hệ chính quy trường công lập trong nước hoặc trường nước ngoài chuyên ngành Tài chính, Kế toán;
  • Tuổi: Không quá 35 tuổi (tính đến hết thời hạn đăng thông tin tuyển dụng);
  • Trình độ tiếng Anh: trình độ B trở lên, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC 450 hoặc tương đương trở lên;
  • Trình độ Tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Chế độ đãi ngộ

• Ký Hợp đồng lao động chính thức với Tổng công ty Viễn thông MobiFone.
  • Môi trường làm việc: chuyên nghiệp, hiện đại, năng động; Được đào tạo liên tục nhằm nâng cao trình độ, nghiệp vụ, kỹ năng. Cơ hội thăng tiến, khẳng định và phát triển năng lực, phát triển sự nghiệp.
  • Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Trải nghiệm các hoạt động teambuilding, du lịch, du xuân, nghỉ mát hè (trong và ngoài nước); Chế độ chính sách về bảo hiểm theo quy định của Nhà nước; Khám sức khỏe định kỳ; Chăm sóc sức khỏe với gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt; Trang bị đồng phục hàng năm; Thưởng hoàn thành kế hoạch, thưởng các dịp Lễ, Tết, ngày truyền thống …
  • Thu nhập sau thuế và phúc lợi bình quân: từ 15 – 20 triệu đồng/tháng.

Hình thức thi tuyển

1. Hình thức 1 – Phỏng vấn (Không thi viết): Ứng viên: tốt nghiệp Đại học chính quy Công lập loại Giỏi; hoặc có bằng Tiến sĩ; hoặc tốt nghiệp Đai học chính quy Công lập bằng Khá, có kinh nghiệm ≥ 2 năm theo quy định và tốt nghiệp Thạc sỹ đúng chuyên ngành.
  2. Hình thức 2: Đối với các ứng viên còn lại
  • ​Thi viết (Gộp chung 1 bài thi bao gồm: Chuyên ngành Kế toán và tin học văn phòng).
  • Phỏng vấn trực tiếp (đối với các thí sinh đã được tuyển chọn sau vòng thi viết).

Nộp hồ sơ online qua email: nguyenhong@mobifone.vn. Hồ sơ gồm:

• CV
    • Đơn xin việc
    • Bản scan hoặc bản chụp: CMND, Bằng Đại học; bảng điểm; chứng chỉ ngoại ngữ, tin học; chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ khác (nếu có).

Hồ sơ bản cứng (bổ sung sau khi có thông báo trúng tuyển)

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển dụng vui lòng liên hệ qua địa chỉ emai: Quang.nguyenhong@mobifone.vn hoặc ĐT số: 0938.826.882 (A.Quang).