Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK) tự hào trở thành một trong những Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, đề làm được điều đó MBBANK luôn đặt mục tiêu tuyển dụng lên hàng đầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Chi nhánh Long An – Phòng Giao dịch Bến Lức, cụ thể:

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Khách hàng Cá nhân

Số lượng tuyển: 02

Mô tả công việc:

• Tìm kiếm và phát triển khách hàng cá nhân mới.
  • Quản lý và khai thác danh mục khách hàng được phân giao.
  • Thực hiện chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán.
  • Thực hiện các công việc khác theo phân công của Cán bộ quản lý trực tiếp.

Đãi ngộ:

• Phúc lợi theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT,…
  • Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn theo từng vị trí.
  • Mức lương tham khảo: 15.000.000 đồng – 30.000.000 đồng.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp các trường CAO ĐẲNG trở lên chuyên ngành kinh tế (QTKD, TCNH, Kế toán, Marketing) hoặc sinh viên năm cuối (đang trong quá trình làm khóa luận).
  • Có kỹ năng tốt về giao tiếp, đàm phán, bán hàng và marketing.
  • Ưu tiên Sinh viên có tham gia công tác Đoàn năng nổ, nhiệt tình.
  • Ưu tiên nếu ứng viên có >= 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc – đang làm thực tập sinh, cộng tác viên tại các ngân hàng khác.
  • Ngoại hình khá, nam dưới 30 tuổi; nữ dưới 25 tuổi.

Hình thức tuyển dụng: Chỉ phỏng vấn, không thi test chuyên môn nghiệp vụ.

Hạn chót ứng tuyển: 17h00 ngày 31/01/2024

Các hình thức ứng tuyển: Tải mẫu Thông tin ứng viên theo mẫu MB tại trang chủ tuyển dụng.

• Cách 1: Nộp hồ sơ qua email: hr.longan@mbbank.com.vn. Tên file & tiêu đề email được ghi bằng tiếng việt không dấu theo nguyên tắc: Mã khu vực – Mã vị trí – Họ tên (Ví dụ: BEN LUC – KHCN – Tran Van A).
  • Cách 2: Nộp trực tiếp: Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Long An – PGD Bến Lức – Địa chỉ: Số 239 Nguyễn Hữu Thọ, KP2, TT Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, Điện thoại: 0945 944 942 gặp Anh Duy