(V.v Ngân hàng Quân Đội – MB CN Gia Định tuyển dụng thực tập sinh)

Nhằm tìm kiếm và phát triển nhân sự nguồn cho ngân hàng cũng như chi nhánh, đồng thời tạo môi trường cho các bạn sinh viên đã và đang theo học tại các khối ngành kinh tế có cơ hội được thực tập trải nghiệm và học hỏi các kiến thức ngân hàng. MB chi nhánh Gia Định đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập như sau:

Vị trí: Thực tập sinh Khách hàng cá nhân

Địa điểm làm việc: MB Gia Định – số 03 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điều kiện chung: Sinh viên năm 3, năm 4 đang theo học các chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh.

Quyền lợi:

• Được hỗ trợ làm báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp;
  • Được đào tạo các nghiệp vụ ngân hàng như 1 nhân viên chính thức, đào tạo sản phẩm, vận hành của 1 hồ sơ;
  • Được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, đàm phán;
  • Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, được đội ngũ CBQL hỗ trợ;
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại MB dựa trên kết quả đánh giá tốt, tích cực trong thời gian cống hiến;

Liên hệ nộp hồ sơ: Ms. Nguyễn Thị Hiền – PGĐ

Ứng viên tải CV trên trang tuyển dụng: https://mbbank.com.vn/