[𝐌𝐀𝐒𝐀𝐍 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑𝐒] 𝐖𝐄 𝐀𝐑𝐄 𝐇𝐈𝐑𝐈𝐍𝐆: 𝐀𝐒𝐒𝐈𝐒𝐓𝐀𝐍𝐓 𝐁𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐌𝐀𝐍𝐀𝐆𝐄𝐑
Masan Consumer hân hạnh chào đón những tài năng vàng trong làng Marketing gia nhập công ty với vai trò Assistant Brand Manager (ABM), cùng tham gia xây dựng và phát triển thương hiệu các nhãn hàng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.
🎯 Hãy gửi ngay chiếc CV của bạn qua hòm thư: careers-masan@msc.masangroup.com để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!
⭐ Chỉ cần bạn:
👉 Tốt nghiệp trình độ Đại học, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong vai trò ABM, kinh nghiệm trong ngành FMCG là một lợi thế
👉 Có khả năng thích nghi trong môi trường mới, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình xuất sắc.
🎁 Điều gì khiến Masan là bến đỗ lý tưởng cho sự nghiệp của bạn?
🤝 Cơ hội làm việc tại tập đoàn hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, với đa dạng ngành hàng, sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống của người Việt.
🤝 Môi trường trẻ trung, sẵn sàng trao quyền cho nhân viên và luôn đón nhận những ý tưởng mới. Bạn sẽ được làm chủ chính thành quả công việc và gặt hái những thành tựu, lộ trình thăng tiến của riêng bạn tại Masan.
🤝 Masan hội tụ nhân tài Việt Nam từ khắp mọi nơi trên toàn cầu, đội ngũ lãnh đạo truyền cảm hứng, luôn tiếp lửa cho nhân viên cùng vươn tới thành công.
🤝 Các hoạt động gắn kết, hoạt động xã hội và phát triển bền vững được tổ chức hằng năm để lan tỏa giá trị của Masan tới cộng đồng.
__________________________________________________
MASAN CONSUMER HOLDINGS – MASAN GROUP
🟠 Email: careers-masan@msc.masangroup.com

Hotline