[MANPOWERGROUP VIETNAM] TRAINEE PROGRAM 2022

Bạn yêu thích làm việc trong môi trường quốc tế năng động?

Bạn mong muốn có mentors xịn xò & team members nhiệt huyết để cùng đồng hành và phát triển?

Nếu câu trả lời là CÓ thì còn chần chờ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay job siêu xịn TRAINEE tại ManpowerGroup Vietnam – nơi để bạn thỏa mãn đam mê, tiến bộ từng ngày sau các khóa đào tạo và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức!

Về ManpowerGroup

Manpower là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, cung ứng và quản lý nhân sự trên thế giới. Có mặt tại hơn 80 quốc gia, chúng tôi cung cấp giải pháp nhân lực sáng tạo cho các tổ chức thuộc nhiều ngành nghề, giúp gia tăng tính linh hoạt và thành công của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hơn.

Về ManpowerGroup Trainee Program 2022

ManpowerGroup Vietnam Trainee Program 2022 được thiết kế cho những sinh viên năm cuối / mới ra trường đang tìm kiếm cho mình những cơ hội nghề nghiệp tại doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nhân sự.

Với lợi thế về môi trường làm việc năng động, chuẩn quốc tế cùng những chuyên gia hàng đầu, ManpowerGroup Vietnam Trainee Program 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thực tế thú vị, giúp bạn xây dựng lộ trình công việc rõ ràng cùng cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại ManpowerGroup Việt Nam.

Đến với ManpowerGroup Vietnam Trainee Program 2022, bạn có cơ hội được học hỏi và làm việc trong các lĩnh vực như: Recruitment (Mass/Headhunt), Business Development, Compensation & Benefits etc.

Thời gian khởi động chương trình dự kiến: Cuối tháng 8 – Đầu tháng 9/2022

Địa điểm: TP. Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây: https://manpower.com.vn/job/hn-slash-hcm-trainee-2022

Các vị trí ứng tuyển:

  • Recruitment Consultant/ Recruiter
  • Business Development Executive
  • Compensation & Benefit Officer

Cách thức ứng tuyển:

Thông tin liên hệ:

✨Chào mừng bạn đến với gia đình ManpowerGroup Vietnam!✨

IT’S YOUR TURN TO SHINE WITH US!

#MPGVNTP2022 #traineeprogram #manpower #manpowergroup #manpowergroupvietnam

Hotline