KOI Thé được biết đến là một thương hiệu trà sữa có nguồn gốc từ Đài Loan và thương hiệu này nhanh chóng được đưa đến các nước khác, khởi điểm chính là Singapore. Tại đây, cái tên KOI Thé chính thức được ra đời và trở thành tên thương hiệu trà sữa nổi tiếng của 50 Lan tại thị trường nước ngoài.

Hiện tại, độ phủ sóng của KOI đã lan tỏa khắp thị trường châu Á như tại các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Myanmar,… Sự phát triển này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược và mức độ phủ sóng rộng rãi của KOI Thé.

• Năm 2006, sự đời của KOI Café.
  • Năm 2007, sự xuất hiện cửa hàng đầu tiên tại Singapore.
  • Năm 2015, chính thức đổi tên thương hiệu thành KOI Thé và đây cũng là năm đánh dấu KOI Thé có mặt tại Sài Gòn, Việt Nam.

Sứ mệnh của KOI có lẽ là những sự lan tỏa niềm hạnh phúc đến với tất cả mọi người. Mỗi một khoảnh khắc đặc biệt, mỗi một ngày đến với chúng ta đều là cơ hội để trải nghiệm, học hỏi. Và thật tuyệt vời nếu như khoảng thời gian hạnh phúc đó của bạn có sự đồng hành và xuất hiện của KOI. Với những nguyên liệu thiên nhiên, sự chọn lọc trong từng lá trà đã giúp cho KOI mang những hương vị đặc trưng nhất, giúp bạn có một tinh thần thoải mái nhất để có thể trải nghiệm từng phút giây trong cuộc đời mình. Đó là điều mà KOI Thé mong muốn hướng tới.

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Marketing

Số lượng: 01

Mô tả công việc:

• Hỗ trợ các hoạt động của Marketing và hành chính (gồm tham gia lên kế hoạch và triển khai hoạt động, dự án, quảng bá thương hiệu)
  • Sắp xếp và quản lý hồ sơ của bộ phận Marketing.
  • Phụ trách chăm sóc khách hàng: phản hồi và giải quyết các tình huống của khách hàng (Facebook, Instagram).
  • Một số công việc khác phù hợp với năng lực theo sự phân công của Trưởng bộ phận.
  • Mức lương 25.000 VND/giờ trở lên tùy theo năng lực và kiến thức chuyên môn trong quá trình thực tập (phụ cấp giữ xe).

Yêu cầu công việc:

• Ưu tiên sinh viên năm 2, 3 hoặc mới/sắp ra trường đang tìm kiếm môi trường thực hành về Marketing (Không yêu cầu kinh nghiệm).
  • Ưu tiên những ứng viên đã từng học qua các khóa đào tạo về marketing hoặc đã từng tham gia hỗ trợ các dự án truyền thông, sinh viên các trường/ngành CNTT, Marketing, ..
  • Có khả năng tư duy phân tích.
  • Chủ động, tích cực, ham học hỏi, có trách nhiệm cao trong công việc.
  • Kỹ năng giao tiếp và giải quyết các tình huống của khách hàng.
  • Kỹ năng cơ bản về Microsoft Office (World, Excel, Power Point).

Thời gian, địa chỉ làm việc:

• Thời gian làm việc: Dựa theo lịch đăng ký (Đảm bảo thời gian làm việc trong tháng từ 80 giờ trở lên)
  • Địa chỉ: Phòng 1601, Toà nhà Royal Centre – 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Công ty sẽ hỗ trợ ký Báo cáo thực tập

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua mail: hrkoithevietnam@gmail.com với tiêu đề: [HỌ TÊN_THỰC TẬP SINH MARKETING]

Thông tin người liên hệ: (028) 3926 2268 hoặc 0982 336 487 (Kiều Vy)