Hanwha Life Việt Nam có giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/6/2008, Hanwha Life Việt Nam có vốn điều lệ 4.891 tỷ đồng và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất tại Việt Nam. Hanwha Life Việt Nam cũng là doanh nghiệp vinh dự được nhận danh hiệu “Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín” liên tục trong 7 năm (từ 2017 đến 2023). Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kể từ ngày 1/4/2009. Hanwha Life Việt Nam đang có hơn 500 nhân viên cùng hơn 37.000 tư vấn tài chính hoạt động ở trên 160 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến năm 2022, công ty có gần 1.000.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Kinh doanh

Mục tiêu công việc:

• Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp, quy trình hoạt động, sơ đồ tổ chức công ty.
  • Xây dựng Database khách hàng.
  • Hỗ trợ các nhân viên kinh doanh khác.
  • Đảm bảo rằng sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của công ty luôn là một phần của văn hóa công ty.

Mô tả công việc:

• Tìm kiếm và tiếp cận các đơn vị kinh doanh ( khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trên thị trường.
  • Nghiên cứu và tìm kiếm khách hàng mục tiêu, Liên lạc với khách hàng theo nguồn Data có sẵn.
  • Kiểm tra, hướng dẫn khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
  • Hỗ trợ chuẩn bị thông tin và tài liệu nghiên cứu, Tạo các bài thuyết trình nếu được yêu cầu.
  • Hỗ trợ các phòng ban khác theo yêu cầu của quản lý trực thuộc.

Yêu cầu:

• Sinh viên các trường ĐH, CĐ hoặc các ngành học có liên quan đang thực tập Tốt nghiệp hoặc thực tập kĩ năng/kiến tập
  • Chấp nhận sinh viên mới ra trường hoặc đang chờ bằng Tốt nghiệp (THPT, Cao Đẳng, Đại Học, Trung Cấp, Liên Thông,…)
  • Không yêu cầu kinh nghiệm: Công ty sẽ tổ chức training cho nhân viên trước và trong quá trình làm việc
  • Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm
  • Nhiệt tình, năng động, nhạy bén
  • Siêng năng, say mê với công việc
  • Có tinh thần trách nhiệm cao
  • Có định hướng, yêu thích làm việc trong bộ phận Nhân sự
  • Có laptop cá nhân
  • Sử dụng sổ tay để ghi chép, cập nhật thông tin

Hồ sơ: