JOGO là công ty phần mềm với sứ mệnh chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các giải pháp thông minh trong lĩnh vực nhân sự, tuyển dụng và gia công phần mềm. Các sản phẩm của chúng tôi được xây dựng đều nhằm mục đích mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
Với những nỗ lực không ngừng dựa trên những kỹ năng vượt trội và hiểu biết sâu rộng, chúng tôi đang dần khẳng định vai trò và vị thế là một doanh nghiệp đầy uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự cả trong và ngoài nước.

Hiện nay JOGO đang tuyển dụng nhiều vị trí:

I. Thực tập sinh Marketing

* Mô tả công việc:

• Tiếp cận và có được người dùng tiềm năng mới thông qua kênh trực tuyến và tiếp thị qua điện thoại
  • Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,…
  • Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra.
  • Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, …)
  • Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital
  • Thu thập, cập nhật thông tin từ tình hình thị trường, đối thủ cạnh tranh và đánh giá, phối hợp cùng cơ sở đưa ra các chương trình quảng cáo phù hợp
  • Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận

* Yêu cầu công việc:

• Có thể làm việc từ 4,5 ngày đến 5 ngày / Tuần
  • Năng động, sáng tạo
  • Có khả năng làm việc teamwork.
  • Tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng tiếp nhận thử thách trong công việc và đảm bảo hoàn thành được công việc đúng kế hoạch.

* Quyền lợi:

• Phụ cấp: 2.000.0000 VNĐ/ Tháng
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện và chuyên nghiệp, nơi bạn được lắng nghe và phát triển bản thân.
  • Cơ hội được trở thành nhân viên chính thức hoặc được giới thiệu CV tới Khách hàng chiến lược nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

II. HR Intern

* Mô tả công việc:

• Thiết lập chiến lược tìm kiếm, xây dựng và quản lý ứng viên tiềm năng từ các nguồn khác nhau
  • Hỗ trợ phòng nhân sự sàng lọc các ứng viên phù hợp và đặt lịch phỏng vấn
  • Hỗ trợ làm báo cáo

* Yêu cầu công việc

• Làm việc 5 ngày / Tuần

* Quyền lợi:

III. Sales Intern

* Mô tả công việc:

• Làm việc với bộ phận nhân sự của Công ty để tư vấn về các giải pháp liên quan đến tuyển dụng
  • Khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu khách hàng sẵn có