Giới thiệu công ty:

Phú Hoàng Land ra đời hoạt động trên tinh thần mang đến “Giải pháp an cư hoàn hảo” cùng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của khách hàng. Các sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tối ưu, phát triển cùng xu hướng thời đại. Thành lập từ năm 2015, với chiến lược phù hợp, quản trị đúng đắn của Ban Lãnh đạo, cùng sự sát cánh và quyết tâm nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, Phú Hoàng Land ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh.

Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 4 sàn giao dịch tại Tp Hồ Chí Minh cùng gần 200 nhân sự. Chúng tôi coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, và luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng cùng các đối tác. Mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực và lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác và cộng đồng xã hội là triết ký kinh doanh mà Phú Hoàng Land luôn hướng đến.

Phú Hoàng Land luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, gắn bó, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên xuất sắc. Chúng tôi tự hào đã đào tạo được đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt huyết, có tâm với nghề. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu luôn là tiêu chí làm việc của toàn thể nhân viên Phú Hoàng Land.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn chào đón các Đối tác, Nhà đầu tư, Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư, kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của các bạn là điều kiện tiên quyết trong thành công của chúng ta.

Đến với Phú Hoàng Land, nhiều đối tác đã thành công, nhiều khách hàng đã tìm được nơi an cư trọn vẹn, hạnh phúc. Với hướng đi đúng đắn, những bước tiến vững chắc và những thành công đã đạt được, Phú Hoàng Land tin tưởng sẽ cùng khách hàng xây dựng một tương lai tốt đẹp vững bền, thịnh vượng.

1. Tuyển dụng thực tập

Mô tả công việc:

• Khai thác nhu cầu của khách hàng thông qua nguồn dữ liệu có sẵn
  • Giới thiệu, tư vấn các dự án mà công ty đang triển khai sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ khách tham quan, trải nghiệm thực tế các dự án
  • Phối hợp các phòng ban, đối tác để hoàn tất các thủ tục thanh toán của khách hàng

Quyền lợi:

• Được công ty hỗ trợ tiền ăn, tiền gửi xe, tiền xăng
  • Được đào tạo chuyên môn, kỹ năng, thái độ của một nhân viên sale
  • Được đi thực tế tại các dự án
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp
  • Đặc biệt: được xem xét nhận vào làm việc tại công ty Phú Hoàng Land sau khi kết thúc kỳ thực tập

Note: Riêng đối với các bạn sinh viên thực tập khoa quản trị kinh doanh – Kinh doanh bất động sản: nhận thực tập từ năm 3.

2. Tuyển dụng 3 bạn sinh viên làm công việc telesale – part time

Mô tả công việc:

• Gọi điện giới thiệu sản phẩm bất động sản cho khách hàng

Quyền lợi:

• Lương: 25k -30k/ tiếng tùy theo khả năng.
  • Thưởng thêm lên đến 5 – 10 triệu (có điều kiện)
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Liên hệ:

Mr. Thắng – Phụ trách HCNS của Công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land