THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần truyền thông FOUR ZERO (4.0) là một trong những công ty tại Việt Nam dẫn đầu về lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, thiết kế thương hiệu, thiết kế web và phần mềm quản lý giúp giải quyết các vấn đề khách hàng đang gặp phải bằng những giải pháp vuợt trội nhất hiện nay.

Vị trí: Trưởng nhóm Kinh doanh

Mô tả công việc:

• Quản lý, xây dựng, training đội ngũ bán hàng trong nhóm. Đề xuất các kịch bản bán hàng, các công cụ hỗ trợ bán hàng cho đội ngũ kinh doanh.
  • Xây dựng phương án kinh doanh (mục tiêu, KPI…) và tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh theo mục tiêu doanh thu – chi phí – lợi nhuận mà BGĐ đã đề ra và phê duyệt
  • Giữ vững và tăng cường các mối quan hệ mật thiết với các Khách hàng. Chủ động khai thác và cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Đề xuất các sáng kiến nhằm tăng cường hiệu quả trong việc tìm kiếm, duy trì, phát triển Khách hàng.
  • Đề xuất các sáng kiến trong việc cải thiện các quy trình làm việc, triển khai các sản phẩm mới nhằm làm đa dạng các sản phẩm cung cấp cho khách hàng và làm tăng lợi nhuận công ty
  • Hỗ trợ các phòng ban khác, các cấp lãnh đạo trong việc thiết lập các kế hoạch hoạt động, phát triển kinh doanh hoặc các công việc khác.
  • Xác định các thị trường tiềm năng đồng thời luôn cập nhật tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới
  • Đảm bảo văn hóa làm việc chuẩn mực theo các quy định, giá trị cốt lõi của công ty đã đề ra.
  • Hiểu tầm nhìn, sứ mệnh, mục đích và giá trị cốt lõi của công ty để truyền tải đến nhân viên và đối tác.

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, ưu tiên các ứng viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, marketing.
  • Năng động, sáng tạo, chủ động và chịu được áp lực công việc cao.
  • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, xây dựng mối quan hệ
  • Kỹ năng lập kế hoạch, mục tiêu, KPI, phát triển và hoàn thành kế hoạch
  • Kỹ năng lãnh đạo và ra quyết định, đào tạo, quản lý và phát triển đội nhóm
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện giữa các thành viên
  • Thường xuyên trao đổi với nhân viên để hiểu điểm mạnh và nguyện vọng của từng nhân sự và có định hướng phát triển phù hợp
  • Có trách nhiệm, thái độ chuyên nghiệp trong công việc
  • Có năng lực sáng tạo, phát triển và đổi mới
  • Hiểu và thực hiện chặt chẽ chính sách bảo mật kinh doanh của công ty
  • Năng động, hoạt bát, trung thực, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc

Chế độ đãi ngộ:

• Lương cơ bản 15-20 + Hoa hồng theo doanh thu mang về (có thể thương lượng trực tiếp cao – thấp dựa trên mức trên);
  • Thưởng hiệu quả công việc hàng tháng;
  • Thưởng lương tháng 13;
  • Thưởng cuối năm;
  • Đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng;
  • Hỗ trợ kinh phí đào tạo bên ngoài;
  • Du lịch hàng năm;
  • Phúc lợi khác: theo quy định của Bộ luật lao động và chính sách đãi ngộ khác của công ty.

Thời gian làm việc: Thứ hai – Thứ sáu, 8h00 – 12h00; 13h00 – 18h00

Thông tin gửi về: 115 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, Tân Phú