Chương trình thực tập mùa hè của công ty Virtual Internships

Virtual Internships là Tổ chức Giáo dục – Công nghệ đa quốc gia đến từ Anh Quốc

Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp và trường học để mang đến những trải nghiệm và cơ hội trong những môi trường quốc tế chuyên nghiệp để hỗ trợ thế hệ trẻ trên con đường phát triển sự nghiệp tương lai.
Đồng hành cùng chúng tôi là những nhà đầu tư hàng đầu thế giới như AirBnB, Zoom, ApplyBoard và DoorDash…và chúng tôi đang phát triển rất nhanh!

Các vị trí thực tập:

PARTNERSHIP INTERN TEAM (HCMC)

Company Development Associate

• Tìm kiếm và phát triển quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các công ty Start-up
  • Sắp xếp tài liệu và hỗ trợ các Manager liên lạc & trao đổi cùng các đối tác
  • Tham dự Networking Event để mở rộng cơ hội hợp tác và tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Partnership Development Associate

• Tìm kiếm và phát triển quan hệ hợp tác với các trường đại học toàn Châu Á.
  • Sắp xếp tài liệu và hỗ trợ các Manager liên lạc & trao đổi cùng các đối tác

ADMISSION ASSOCIATE (HCMC)

• Xét duyệt video gửi đến từ sinh viên đến từ nước ngoài hoặc Việt Nam
  • Viết certificate và report sau khi mỗi kỳ program virtual internship kết thúc
  • Hỗ trợ team Company Development Associate sắp xếp tài liệu và những việc khác.

MARKETING ASSOCIATE (HCMC)

• Hỗ trợ quản lý các kênh truyền thông: Facebook, Instagram, LinkedIn & Twitter
  • Quản lý các referral domain, backlink (SEO), tiếp cận các trang liên quan để tìm kiếm nguồn backlink.
  • Hỗ trợ sáng tạo và chạy các campaign Email Marketing dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ từ Head of Marketing

IT OPERATION ASSOCIATE (REMOTE/PART- TIME OR FULL-TIME)

• Tích hợp Zapier với một trong các hệ thống của Virtual Internship và Gmail (hoặc ngược lại)
  • Nhúng biểu mẫu của bên thứ 3 vào trang web của công ty (wordpress)