CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ

VNETWORK tự hào được tin cẩn như là một Trung tâm ứng cứu về an ninh mạng, tiên phong ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo AI và Machine Learning trong các giải pháp bảo mật hệ thống.

Chương trình Đào tạo Thực tập sinh tài năng của VNETWORK sẽ giúp các bạn sinh viên được học hỏi, trải nghiệm và làm việc trong môi trường công nghệ tiên tiến, giúp bạn nâng cao bản thân từng giây.
THAM GIA NGAY HÔM NAY NẾU BẠN LÀ:

• Sinh viên năm cuối;
  • Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu;
  • Có khả năng làm việc nhóm tốt.

⭐ ĐIỀU GÌ DÀNH CHO BẠN TẠI VNETWORK ⭐

• Vừa học hỏi vừa được hỗ trợ lương thực tập
  • Được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.
  • Leaders vừa tầm vừa tâm sẽ đưa bạn bay thật xa với nhiều kiến thức mới mẻ.
  • Cơ hội trở thành Nhân viên Chính thức chỉ sau 3 tháng.
  • Làm hết sức, chơi hết mình với các hoạt động thể thao, teambuilding, du lịch.

‼ Bạn chỉ cần gửi ngay CV qua mail hoặc liên hệ ngay HR theo thông tin dưới sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình.
—————-
THÔNG TIN:

• Website: https://vnetwork.vn/
  • Email: tuyendung@vnetwork.vn
  • Hotline: 0906 733 326 (HR – Ms.Tiên Nguyễn)
  • Nơi làm việc hiện tại: Lầu 4 – Sunrise City North 27 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Q7, TP.HCM.
  • Nơi làm việc từ Tháng 7 (công ty chuyển văn phòng): UOA TOWER- 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.