[HN/HCM] Chương Trình Chuyên Viên Tuyển Dụng Tập Sự Tại Adecco Việt Nam – Adecco Recruitment Trainee Programme (ARTP) 2021

1. Giới thiệu về Adecco:

Adecco là công ty cung cấp nhân sự lớn nhất thế giới. Nhìn chung, chúng tôi là chuyên gia trong việc tuyển dụng và cung cấp các giải pháp trả lương và nhân sự đẳng cấp thế giới, với hơn 33.000 nhân viên nhiệt huyết tại hơn 5.000 chi nhánh trên 63 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, chúng tôi giúp đỡ hàng trăm ứng viên thành công trong những nghề nghiệp mới thú vị mỗi năm. Thêm vào đó, tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi có khoảng 7.000 cộng sự, chưa kể khả năng thực hiện khoảng 7.000 giao dịch trả lương mỗi tháng, luôn đúng giờ và bảo mật. Khá ấn tượng phải không?

Đội ngũ đa dạng gồm hơn 100 nhân viên của chúng tôi am hiểu sâu sắc bối cảnh địa phương. Họ hiểu con người và thị trường. Trên suốt chặng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, chúng tôi giữ cho mình niềm vui công việc mỗi ngày để kết nối mọi người với công việc và công việc với mọi người.

2. Giới thiệu về Chương trình Chuyên viên Tuyển dụng Tập sự của Adecco:

• Chương trình Chuyên viên Tuyển dụng Tập sự của Adecco Việt Nam được thiết kế để tuyển dụng những sinh viên mới tốt nghiệp tài năng và những chuyên gia trẻ có thể phát triển thành những chuyên gia tuyển dụng thành công sau 6 tháng và sẵn sàng đối mặt với những thách thức kinh doanh trong tương lai của Adecco.
  • Những tài năng được lựa chọn sẽ có được trải nghiệm trực tiếp về quy trình săn đầu người và sẽ có cơ hội phát huy hết tiềm năng bản thân nhanh hơn cùng với các chuyên gia đa dạng và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Mô tả công việc:
A. Nhiệm vụ tuyển dụng:

• Thực hiện Nghiên cứu thị trường để tìm kiếm nhân tài.
  • Nguồn, sàng lọc và phỏng vấn ứng viên hiệu quả.
  • Chịu trách nhiệm đánh giá kỹ lưỡng các tiêu chuẩn của ứng viên, bao gồm năng lực, sở thích, khả năng sẵn sàng và mức lương, để phù hợp hiệu quả giữa ứng viên với khách hàng và đơn đặt hàng.
  • Hỗ trợ Nhóm vận hành với bất kỳ dự án hoặc sáng kiến liên quan nào.

B. Nhiệm vụ Quản lý Bán hàng &Cộng tác (SAM):

• Hỗ trợ chuẩn bị T&C, Thỏa thuận dịch vụ.
  • Đảm bảo nộp đúng tất cả các tài liệu gốc.
  • Đảm bảo rằng các quy trình được tuân thủ trong công ty và các tài liệu liên quan được tải lên trên cơ sở kịp thời.

Yêu cầu:

• Sinh viên mới tốt nghiệp/sắp tốt nghiệp/ít hơn 2 năm kinh nghiệm có thể cam kết làm việc toàn thời gian trong 6 tháng kể từ tháng 6 năm 2021.
  • Đam mê nghề nghiệp trong ngành Headhunt.
  • Tích cực & tập trung.
  • Sự nhạy bén / ý thức kinh doanh.
  • Chủ động.
  • Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp tốt.
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực.

Quyền lợi:

• Cơ hội có được công việc và sự nghiệp lâu dài với Adecco sau khi bạn tốt nghiệp với tư cách là Chuyên viên tư vấn tuyển dụng cộng tác.
  • Gói phụ cấp cạnh tranh.
  • Hành trình phát triển sự nghiệp rõ ràng.
  • Làm việc và tích lũy kinh nghiệm của bạn tại một trong những công ty hàng đầu toàn cầu về tuyển dụng, trả lương và nhân sự với môi trường chuyên nghiệp và năng động.
  • Các khóa đào tạo chuyên sâu để phát triển năng lực chuyên môn / kỹ thuật.
  • Được hướng dẫn bởi các Đồng nghiệp có kinh nghiệm như người cố vấn của bạn.
  • Các hoạt động tập thể (Team building, workshop, Company’s event – 20/10, Halloween, X’mas …) do Công ty tổ chức.

Địa điểm:

• Văn phòng TP.HCM: E. Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
  • Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà Prime Center, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Quy trình tuyển chọn:

• Vòng 1: Ứng tuyển & Sàng lọc: 08/05/2021 – 30/05/2021
  • Vòng 2: Phỏng vấn qua điện thoại
  • Vòng 3: Trung tâm Đánh giá & Phỏng vấn Cuối cùng
  • Vui lòng lưu ý rằng khả năng của Trung tâm Đánh giá phụ thuộc vào tình hình của đại dịch cũng như nhu cầu của tổ chức hiện tại.

Ứng tuyển:
Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia cơ hội thú vị này, để thảo luận thêm, bạn có thể gửi CV tiếng Anh của mình cho nhóm Thu hút nhân tài tại Careervn@adecco.com với chủ đề
[ADEVN] Trainee Program – Full-name
Lưu ý: Hạn chót là 23:59 ngày 30 tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, để tránh các sự cố kỹ thuật, vui lòng đăng ký càng sớm càng tốt.
—————-
Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:
Email: careervn@adecco.com
Fanpage: https://www.facebook.com/AdeccoVietnam