Giới thiệu:

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) được thành lập ngày 28/12/2006 bởi một nhóm các chuyên gia và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. TVSI hội tụ đầy đủ sức mạnh đến từ nhân lực, công nghệ và nguồn vốn. TVSI chú trọng phát triển theo hướng kinh doanh mới nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính trọn gói, dịch vụ môi giới chú trọng tới Khách hàng.Ngay từ khi mới thành lập, TVSI luôn định hướng con người là nền tảng, công nghệ làm cốt lõi cho sự phát triển. TVSI là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai giao dịch chứng khoán trực tuyến từ năm 2008 – khi thị trường và đa số các nhà đầu tư vẫn đang phải cặm cụi nhập phiếu lệnh. TVSI đã không ngừng đầu tư công nghệ, phát triển các công cụ giao dịch trực tuyến thông minh trên đẩy đủ các nền tảng web trading: iTrade Home; ứng dụng thiết bị di động TVSI Mobile, cài đặt máy tính: iTrade Pro, mobile web: iTrade Mobile, mang đến cho Khách hàng giải pháp trực tuyến toàn diện.

Vị trí tuyển dụng: Chuyên Viên Dịch Vụ Đầu Tư

Số lượng: 08

Mô tả công việc:

• Hướng dẫn khách hàng (hiện hữu) các thủ tục mở tài khoản và sử dụng các công cụ, nền tảng giao dịch, đầu tư, các sản phẩm của TVSI.
  • Tìm hiểu thông tin, khẩu vị đầu tư, kế hoạch tài chính của khách hàng để kết nối các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng (chứng khoán cơ sở, sản phẩm tài chính, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, …).
  • Kết nối các sản phẩm thông tin tư vấn của công ty đến khách hàng nhằm giúp khách hàng có đủ thông tin ra quyết định và tăng tỷ lệ khách hàng tham gia.
  • Chăm sóc, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng TVSI nhằm mang lại sự hài lòng về dịch vụ cung cấp.

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế/ Tài chính/ Ngân hàng/ Quản trị kinh doanh.
  • Mới ra trường (có kinh nghiệm tư vấn bán hàng, am hiểu đầu tư chứng khoán sẽ được ưu tiên).
  • Giao tiếp tự tin, trôi chảy, phát âm rõ ràng.
  • Thiết lập và xây dựng mối quan hệ bền vững với KH.
  • Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Địa điểm làm việc: Chi Nhánh Hồ Chí Minh.

Quyền lợi:

• Lương thỏa thuận; thưởng cạnh tranh, tháng lương 13; trợ cấp Lễ/Tết.
  • Các chế độ Bảo hiểm theo luật định.
  • Các khoản đãi ngộ thỏa đáng cho cống hiến xuất sắc và sự gắn bó của nhân viên.
  • Có nhiều cơ hội học tập và thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ: Mr. Lục Thanh Dương – Giám Đốc Dịch Vụ Đầu Tư

Gửi CV qua: email: duonglt1@tvsi.com.vn , Tiêu đề Ứng Tuyển Chuyên viên dịch vụ đầu tư

Website: tuyendung.tvsi.com.vn