Công ty TNHH Bất Động Sản Richland được thành lập vào ngày 02/05/2019, là công ty TNHH ngoài nhà nước.

• Địa chỉ công ty: 1698/10 Lê Văn Lương, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Đia chỉ văn phòng: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Central Park, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nghành nghề chính công ty đang hoạt động là: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.(mã nghành 6820)

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Kinh doanh

Số lượng: 04

Mô tả công việc:

• Dẫn khách đi xem căn hộ (bán hoặc cho thuê trong nội khu Vinhomes Central Park)
  • Gọi điện thoại tư vấn và chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ các hoạt động marketing
  • Cập nhật danh sách khách hàng hiện có

Yêu cầu:

• Sinh viên năm ba/năm cuối hoặc mới tốt nghiệp đại học ngành kinh tế hoặc lĩnh vực liên quan
  • Năng động, kiên nhẫn, chịu khó
  • Có khả năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt
  • Thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel

Quyền lợi:

• Lương tháng: Hỗ trợ 1,500,000 VND/tháng (net, lương cứng)
  • Hoa hồng 50/50 (Công ty 50%, nhân viên 50% trên doanh thu bán căn hộ/cho thuê)
  • Làm việc trong môi trường trẻ, năng động
  • Được hướng dẫn tận tình, chỉ việc tận tay
  • Hỗ trợ CON DẤU đối với sinh viên thực tập
  • Địa điểm và thời gian làm việc:
  • Địa điểm: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Central Park, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM.
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2~ thứ 7 (8:00~17:00), có thể sắp xếp thời gian linh hoạt cho việc học tại trường
Liên hệ: Ms. Hằng