Yêu cầu công việc:

• Ứng viên dự tuyển có độ tuổi không quá 35 (tính đến thời điểm tổ chức tuyển dụng), nam cao từ 1,60m trở lên, nữ cao từ 1,50 m trở lên.
  • Có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp; trình độ và năng lực chuyên môn theo yêu cầu vị trí, chức danh lao động cần tuyển dụng.
  • Lý lịch rõ ràng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
  • Đủ sức khỏe để đảm nhận công việc.
  • Về trình độ đào tạo: Tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy,  (không bao gồm ứng viên tốt nghiệp hệ liên thông lên Đại học) chuyên ngành phù hợp với vị trí dự tuyển (Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin….).
  • Về trình độ Ngoại ngữ, tin học: Ứng viên phải hoàn thiện trình độ ngoại ngữ tin học theo quy định của Agribank nếu được tuyển dụng.

Liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Loan