Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm hỗ trợ, động viên sinh viên đạt thành tích học tập tốt, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học triển khai Chương trình học bổng “Sinh viên tài năng – Never Give Up” năm 2023 cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

– Sinh viên hệ đại học chính quy thuộc các khóa 46, 47, 48.

– Chưa nhận học bổng nào khác trong học kỳ cuối năm 2023.

2. Trị giá học bổng:

– Học bổng Gold: 30.000.000 đồng/năm.

– Học bổng Platium: 50.000.000 đồng/năm.

– Học bổng Diamond: 100.000.000 đồng/năm.

3. Điều kiện tham gia học bổng:

– Học bổng Gold:

• Đối với sinh viên khóa 46: có điểm trung bình chung tích lũy từ 8,5 – dưới 9,0.
  • Đối với sinh viên khóa 47, 48: có điểm trung bình chung tích lũy từ 3,4 – dưới 3,6.
  • Có điểm rèn luyện học kỳ đầu 2023 từ 90 trở lên.

– Học bổng Platium:

• Đối với sinh viên khóa 46: có điểm trung bình chung tích lũy từ 9,0 trở lên.
  • Đối với sinh viên khóa 47, 48: có điểm trung bình chung tích lũy từ 3,6 trở lên.
  • Có điểm rèn luyện học kỳ đầu 2023 từ 90 trở lên.

– Học bổng Diamond: Sinh viên xuất sắc nhất sẽ được xét chọn nhận học bổng Diamond.

4. Hồ sơ xét học bổng:

– Bài luận cá nhân – personal statement (sinh viên tự viết, có thể đánh máy hoặc viết tay): bài viết yêu cầu sinh viên giới thiệu về bản thân (mã số sinh viên, email, số điện thoại,…) quá trình học tập, lý do đề nghị xét học bổng và kế hoạch tương lai,… (tối đa 1.000 từ);

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú;

– Giấy chứng nhận gia đình chính sách, có công với cách mạng (nếu có);

– Bảng điểm quá trình học tập có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (sinh viên đăng ký cấp bảng điểm trên cổng giao dịch điện tử, ghi rõ “yêu cầu cấp bảng điểm quá trình”);

– Bảng điểm rèn luyện có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (sinh viên đăng ký cấp bảng điểm trên cổng giao dịch điện tử);

– Bản sao có công chứng chứng chỉ ngoại ngữ: tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.5 (nếu có).

– Bản sao có công chứng giấy khen, bằng khen của các cơ quan chức năng cấp bộ, ngành (nếu có);

– Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội (nếu có);

– Bản Abstract các nghiên cứu được đăng trên các tạp chí khoa học chuyên ngành (nếu có, bản sao công chứng);

– Bản sao có công chứng thành tích khác (nếu có).

5. Cách thức và thời hạn đăng ký

– Bước 1: Nộp hồ sơ trực tuyến

• Sinh viên chụp hình/scan các loại giấy tờ nêu trên (theo thứ tự Hồ sơ xét học bổng) thành 1 file định dạng pdf duy nhất, đặt tên file theo quy định: SVTN_MSSV.
  • Sinh viên đăng ký online và upload hồ sơ tại trang: https://student.ueh.edu.vn/ từ ngày 01/11 đến hết ngày 17/11/2023. Sau thời hạn trên, hệ thống sẽ khóa lại và sinh viên không thể đăng ký mới nhưng sinh viên có thể cập nhật dữ liệu trên hệ thống để bổ sung minh chứng hồ sơ theo yêu cầu của Trường.

– Bước 2: Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp (bản cứng) tại Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (Phòng B1.111 Cơ sở UEH Nguyễn Tri Phương) từ ngày 08/11/2023 đến ngày 21/11/2023 nếu đơn đăng ký ở trạng thái “Đã kiểm tra giấy tờ” trên hệ thống. Vui lòng bỏ hồ sơ vào bìa hồ sơ và ghi tên học bổng ngoài bìa trước khi nộp.

6. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Thầy Minh Lộc (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1004)

– Anh Quốc Việt (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1021)

– Email: hocbong@ueh.edu.vn