Để đẩy mạnh việc hội nhập và giao lưu quốc tế đến năm 2025 ngoài việc khỏe về thể chất, vững về kiến thức thì sinh viên chúng ta cần phải biết và vận dụng được các kỹ năng quan trọng để hỗ trợ cho công việc trong tương lai, nhất là trong môi trường quốc tế. Thấu hiểu được điều này, Viện ILACS phối hợp cùng với Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA) cho ra đời chuỗi workshop tiếng Anh online giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong thời gian giãn cách do Covid-19. Đặc biệt, ILACS còn tổ chức kiểm tra trình độ TOEIC hoàn toàn miễn phí dành riêng cho sinh viên tham gia chương trình nữa đó!

Chuỗi workshop sẽ được truyền tải thông qua ba phiên, mỗi phiên là một chủ đề khác nhau xoay quanh các kỹ năng quốc tế, các bạn sinh viên sẽ được chia sẻ kiến thức liên quan và có cơ hội trao đổi với cô Claire Lee từ Viện ILACS, cụ thể:

• Kỹ năng viết CV bằng tiếng Anh

Giá trị nhận được sau khi tham dự:

Hướng dẫn cách viết CV bằng tiếng Anh tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng-

Hướng dẫn chọn lọc thông tin phù hợp và làm nổi bật CV

Các lỗi thường gặp khi làm CV và các câu hỏi liên quan đến CV

Thời gian: 18h00 – 19h30, thứ năm, ngày 01/7/2021

• Kỹ năng phỏng vấn tại các MNCs

Giá trị nhận được sau khi tham dự:

Các lưu ý khi tìm việc phù hợp với năng lực.

Chuẩn bị tìm hiểu, nắm rõ các thông tin liên quan đến đơn vị muốn ứng tuyển trước ngày phỏng vấn

Một số cách để tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Thời gian: 18h30 – 19h30, thứ bảy, ngày 03/7/2021

• Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp

Giá trị nhận được sau khi tham dự:

Bí quyết để có bài thuyết trình tiếng Anh thật ấn tượng

Cách giải quyết những khó khăn khi thuyết trình bằng tiếng Anh

Các bước chuẩn bị để có thể thuyết trình tự tin bằng tiếng Anh trước đám đông

Thời gian: 18h30 – 19h30, thứ hai, ngày 05/7/2021

——————————————————-

Còn chần chừ gì nữa các bạn ơi! Bạn hãy nhanh tay đăng ký tại LINK nhé

?Hình thức: ONLINE qua nền tảng Microsoft team.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

?Hotline: 028.7303.1976, ext.1002

LƯU Ý:

– Webinar được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

– Ngôn ngữ truyền tải là tiếng Anh.

– Mỗi phiên khi đủ từ 30 bạn đăng ký, trang đăng ký sẽ đóng sớm hơn khi nhận đủ số lượng.

– Nhớ nhập đúng thông tin điện thoại và EMAIL UEH trước khi gửi để nhận được link tham gia khóa học.