Chào mừng các bạn học sinh đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh dựa vào phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. 💕💕💕

Với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn từ câu chuyện thành công của những thế hệ đi trước cũng như giải đáp được những thắc mắc, băn khoăn trước ngưỡng cửa Đại học, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA) tổ chức chương trình “UEH Welcome Talk”. Đây là món quà bất ngờ mà nhà trường dành riêng cho Tân sinh viên trúng tuyển phương thức 6 nhằm giúp các bạn khẳng định lại sự lựa chọn của mình và cảm thấy thật hào hứng hơn khi bắt đầu chặng đường mới tại UEH.

Nhà trường luôn luôn thấu hiểu rằng, thật không dễ dàng cho thế hệ trẻ GEN Z khi vừa phải đương đầu với sự lựa chọn ngành nghề vừa phải suy nghĩ về con đường tương lai của chính mình. Việc tìm cho mình một môi trường vừa thỏa niềm đam mê, sở thích  vừa phù hợp với năng lực của bản thân quả là bài toán khó. UEH tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm trực tuyến đầy thú vị với nội dung có chiều sâu được chia sẻ bởi những khách mời đầy kinh nghiệm nhằm giúp các bạn trẻ hiểu hơn về UEH cũng như tìm thấy con đường thành công cho chính mình trên hành trình đi tìm tri thức.

THỜI GIAN – HÌNH THỨC – ĐĂNG KÝ:

  • Thời gian: 17g30 – 20g00, ngày thứ Ba, 21/9/2021
  • Hình thức tổ chức: Trực tuyến trên nền tảng Cisco Webex UEH
  • Đăng ký tại link: https://nhaphoc.ueh.edu.vn/tham-gia-tu-van-truc-tuyen/

Xem hướng dẫn sử dụng hệ thống Cisco Webex tại LINK (Có thể đặt tên đăng nhập bất kỳ)

 KHÁCH MỜI:

  • Thầy Đinh Tiên Minh – Tiến sĩ – Trưởng bộ môn Marketing, UEH
  • Chuyên gia định hướng sự nghiệp Đoàn Ngọc Hưng – Giám đốc Học viện đào tạo kỹ năng LEAD
  • Anh Lê Hữu Nguyên – Cựu sinh viên Khóa 27, Phó Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên UEH, Giám đốc Công ty Cổ phần Misa tại TP.HCM
  • Anh Nguyễn Thành Thi – Cựu sinh viên Khoá 38, Thủ khoa đầu ra ngành Kiểm toán – GPA 9.15, xếp loại xuất sắc; Sinh viên năm tốt cấp Trung Ương 2017 – Bằng khen Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam.
  • Anh Nguyễn Hải Nam – Sinh viên Khóa 44 chuyên ngành Marketing, GPA 9.02.

Đến với chương trình “UEH Welcome Talk”, các bạn sẽ được tìm hiểu về lộ trình học tập tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ người học chu đáo tại UEH. Bên cạnh đó, các bạn còn được hỗ trợ, tư vấn bởi chuyên gia tâm lý giúp các bạn hiểu rõ hơn về năng lực và sở thích của mình, từ đó đưa ra được quyết định phù hợp cho con đường Đại học sắp tới. Đặc biệt nhất là các bạn còn được giao lưu, học hỏi câu chuyện thành công từ các anh chị sinh viên/cựu sinh viên tài năng đang công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình các bạn còn có cơ hội nhận những món quà yêu thương từ UEH thông qua chương trình quay số trúng thưởng “ĐĂNG KÝ NGAY – QUÀ UEH TRAO TAY” là 3 COMBO QUÀ TẶNG UEH.

UEH hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích, góp phần xây dựng đời sống sinh viên thật ý nghĩa cho bạn.

Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để không bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi giao lưu đặc biệt này nhé!

—–

📌Thông tin liên hệ: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học UEH

📧dsa@ueh.edu.vn

☎️028.7306.1976)

Hotline