Trên tinh thần giúp sinh viên cập nhật những kiến thức thực tế, có cái nhìn cận cảnh về môi trường làm việc trong tương lai cũng như đáp ứng được yêu cầu bắt buộc dành cho các bạn sinh viên lớp Chất lượng cao. Chương trình sẽ đưa các bạn sinh viên đến trực tiếp văn phòng/nhà máy để được trải nghiệm thực tế tuy nhiên để phù hợp trong tình hình dịch bệnh hiện nay, DSA đã phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Chương trình tham quan online nhà máy Ajinomoto Long Thành dành cho sinh viên UEH.
Chương trình với sự tham gia của gần 100 sinh viên ở ba lớp ADC01, ADC03, IBC02 Khóa 45.

Một số hình ảnh của buổi tham quan:

 

 

Hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ của các bạn sau khi tham gia chương trình:

Hồng Đức ( lớp IBC02 K45): Buổi tham quan online nhà máy Ajinomoto Long Thành đã diễn ra rất thành công. Tuy được thực hiện online, nhưng các khách mời đã truyền tải đầy đủ thông tin về nhà máy, thương hiệu cũng như các sản phẩm liên quan. Ngoài ra chương trình đã rất chuyên nghiệp trong khâu kĩ thuật và giải quyết các thắc mắc của sinh viên. Sau buổi tham quan này, mình đã hiểu hơn về công ty và thương hiệu, và có thể tương lai tới sẽ xem xét trở thành 1 thành viên.

Thanh Kiều (ADC03): Em muốn dành lời cảm ơn đến nhà trường và doanh nghiệp vì đã tạo cho em cơ hội để tham quan nhà máy Ajinomoto, từ đây em đã học hỏi được rất nhiều điều thú vị. Đặc biệt điều làm em ấn tượng nhất là cách xử lý nước thải sinh hoạt của nhà máy trước khi đi ra môi trường, đây là điều mà hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam đều cần được áp dụng trong quy trình sản xuất.

Kiều Anh (ADC03): Em cảm thấy rất phấn khởi vì trong thời buổi dịch Covid đang phức tạp nhà máy vẫn tạo điều kiện học tập và trải nghiệm một cách rất chân thật. Ajinomoto là một doanh nghiệp lớn mà cá nhân em cảm thấy rất muốn được có cơ hổi trải nghiệm và học hỏi, qua buổi tham quan hôm nay em đã biết được các quy trình sản xuất, các nhà ăn,… được công ty bố trí rất chu đáo. Em được hiểu thêm về phong cách làm việc hiện đại của các kỹ sư và nhân viên trong Nhà máy, được trải nghiệm những bài học lý thuyết vào môi trường làm việc thực tế tại Nhà máy Ajinomoto. Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên trang bị cho mình được nhiều kiến thức thực tế và phát huy khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Hy vọng sau khi dịch hết em có cơ hội đến tận nhà máy để có thể trải nghiệm lại một lần nữa.

Hải Anh (ADC01): Trong thời gian giãn cách xã hội, việc trường UEH tổ chức cho em một buổi tham quan doanh nghiệp như vậy thật sự rất bổ ích và có ý nghĩa. Những anh hướng dẫn viên rất nhiệt tình và có tâm, trả lời những câu hỏi của sinh viên đầy đủ và chính xác. Em cảm thấy rất biết ơn nhà trường và công ty Ajinomoto đã tạo điều kiện cho em học hỏi thêm được nhiều thứ.

Các bạn quan tâm có thể tham khảo chương trình tham quan online nhà máy của công ty Ajinomoto Việt Nam tại đây

Hotline