UEH là trường đại học tuyển sinh trong cả nước do đó sinh viên UEH đến từ các vùng miền, quốc gia khác nhau, có nhiều dân tộc khác nhau cùng hòa nhập vào ngôi nhà chung UEH. Chính vì thế, môi trường học tập tại UEH hội tụ đa sắc màu từ các nền văn hóa, tạo nên sự giao thoa về phương ngữ, lối sống và góc nhìn tư duy. Tuy nhiên, khác biệt về văn hóa gây không ít trở ngại cho sinh viên khi hòa nhập vào cộng đồng chung này, gây nên những cú sốc văn hóa, hiểu lầm sai lệch về đa dạng văn hóa vùng miền.

Chính vì thế, nhằm giúp các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa dân tộc cũng như giúp các bạn thích nghi, hòa nhập vào cộng đồng chung, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA) tổ chức tọa đàm với chủ đề: Đón nhận khác biệt ngôn ngữ và văn hoá với sự chia sẻ từ Chuyên gia văn hóa Cô Nguyễn Hoàng Chiêu Anh. Với kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn dày dặn, cô Chiêu Anh sẽ giúp sinh viên UEH nhận biết những khía cạnh về khác biệt văn hóa hóa vùng miền và cách đón nhận, hòa hợp vào môi trường học tập, làm việc đa văn hóa.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 08g00 – 11g30, thứ Hai ngày 18/9/2023

Địa điểm: Hội trường B1.302, UEH Nguyễn Tri Phương, Quận 10

Báo cáo viên: ThS. Nguyễn Hoàng Chiêu Anh, chuyên gia Văn hóa học

Link đăng ký: https://forms.gle/UmhvBsqorm5RhKrN6

Ban tổ chức sẽ đóng link khi nhận đủ số lượng.

Nhanh tay đăng ký ngay bạn nhé. Hẹn gặp lại bạn tại tọa đàm “Đón nhận khác biệt ngôn ngữ và văn hóa”!