Tết trung thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi SGE
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Nói tiếng Anh cùng với BELL nè ?
__________________________________________
Tiếng trống múa lân; nhân đậu xanh hay nhân thập cẩm; lồng đèn ông sao hay lồng đèn con cá…Tất cả đều là dấu hiệu một mùa Tết Trung thu nữa lại đến rồi ?
Nhớ ngày còn bé, chúng ta đều mong chờ cho mau đến ngày Trung thu để cùng lũ bạn đi rước đèn tháng Tám hay để được mẹ cắt cho miếng bánh trung thu ngọt ngào. Vậy khi trưởng thành, liệu bầu không khí Tết Trung thu có còn nhộn nhịp như xưa không nhỉ? Hãy cùng Speaking Group Extended đi tìm câu trả lời thông qua chủ đề vô cùng quen thuộc mang tên:
?MOONFEST MELODY?
Cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện về chú Cuội, chị Hằng hay về những trải nghiệm dở khóc dở cười như múa lân vào nhà mình thuở nhỏ. Và bật mí là SGE còn chuẩn bị một phần làm lồng đèn cùng các bạn nữa đó. Chúng mình chờ form đăng ký của các bạn để cùng ăn bánh uống trà và trò chuyện dưới đêm trăng rằm đó nha ?
Tham dự SPEAKING GROUP EXTENDED tuần trăng rằm này, bạn sẽ được:
? Trò chuyện về chủ đề “MOONFEST MELODY” hoàn toàn bằng Tiếng Anh
? Chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện về trung thu và cùng hoài niệm về những kỷ niệm khó quên
? Giao lưu và kết bạn với sinh viên UEH đến từ các khóa
Vậy thì chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay giữ cho mình một slot vui hội trăng rằm thôi. “In tư” cuộc hẹn của chúng ta ở ngay dưới đây nhéee ??
__________________________________________
THÔNG TIN VỀ SPEAKING GROUP EXTENDED:
⏰ THỜI GIAN: 18:00 Thứ Năm ngày 08/09/2022.
? ĐỊA ĐIỂM: ENGLISH ZONE, Cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10
? LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ: https://forms.gle/NpbE6YCQ69ArCse49
Lưu ý: Sự kiện sẽ giới hạn người tham dự. Đừng chần chừ và hãy đăng ký ngay để có cơ hội tham gia hoạt động hấp dẫn này nhé!
__________________________________________
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
? Hotline: 028.7306.1976, ext.1022
✉️ Email: englishzone@ueh.edu.vn
? Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ
#BELLUEHxENGLISHZONE
#SPEAKING_GROUP_EXTENDED
#MOONFEST_MELODY
______________________________________________________________
[BELL UEH x ENGLISH ZONE][SPEAKING GROUP EXTENDED]?MOONFEST MELODY?
At Mid-Autumn Festival,
Walking around with lanterns lit
Take them all to SGE
Fly with BELL up to the moon ?
__________________________________________
The sound of lions dancing; green beans or mixed nuts filling mooncakes; star-shaped lanterns or carp-shaped ones… They’re all signals for the comeback of another Mid-Autumn Festival ?
Back in our childhood days, we all looked forward to joining the lantern parade with friends or being given a piece of sweet mooncake by our mothers. Yet, can the ambiance of the Mid-Autumn Festival be as vibrant in our adulthood? Let’s find out the answer with Speaking Group Extended through a very familiar topic called:
?MOONFEST MELODY?
Together we will share the story of Mr. Cuoi and the Moon Goddess, or about the funny experiences when a lion dancing group enters your house. An exclusive revelation for you guys: SGE has prepared a small lantern-making session with y’all. So quickly fill in the registration form, ‘cause we cannot wait any longer to eat mooncakes, drink tea, and enjoy cozy discussions with you under the brilliant full moon ?
By attending this full moon SPEAKING GROUP EXTENDED session, you will get to:
? Openly discuss the topic “MOONFEST MELODY” completely in English
? Sharing and listening to stories about the Mid-Autumn Festival and reminiscing about the unforgettable memories
? Meet and interact with UEH students from many batches.
So what are you waiting for, hurry up and save yourself a slot for this Full moon Festival. Detailed information for our date is right below ??
__________________________________________
SPEAKING GROUP EXTENDED INFORMATION:
⏰ TIME: 6:00 PM Thursday 08/09/2022.
? VENEU: ENGLISH ZONE, Campus B, 279 Nguyen Tri Phuong, District 10
? REGISTRATION FORM: https://forms.gle/NpbE6YCQ69ArCse49
Note: There will be a limit on the number of slots so don’t hesitate and sign up for your chance to participate in this fascinating activity!
__________________________________________
For more information, please contact:
? Hotline: 028.7306.1976, ext.1022
✉️ Email: englishzone@ueh.edu.vn