“Ai cũng có cả bầu trời đại dương để bay nếu điều đó nằm trong tim họ. Mạo hiểm chăng? Có thể! Nhưng giấc mơ nào biết đến biên giới” (Amelia Earhart)
_________________________
Sống trong một xã hội ngày càng phát triển như hiện nay đồng nghĩa với việc Gen Z phải đối mặt với càng nhiều áp lực, khiến chúng ta mắc kẹt vào những nỗi âu lo và vòng luẩn quẩn đi tìm bản ngã của chính mình. Từ đó, những khát khao của ta có phần bị uốn nắn và bị định hướng theo sự mong cầu của xã hội, những ước mơ “ảo” cũng vì thế mà tăng thêm nhiều.

Để giúp các gen Z giãi bày lòng mình, Speaking Group Extended tuần này mang đến cho các bạn chủ đề:

? …, do I? ?

Liệu đích đến cuối cùng của những người trẻ như chúng ta có phải là trở thành “ông này bà kia” được mọi người nhớ mặt điểm tên? Liệu chúng ta có đang thật sự sống đúng với những gì mình mong muốn? Hay liệu…? Hãy cùng chúng mình tháo gỡ những băn khoăn về ước mơ của Gen Z và hoàn thành câu hỏi còn bỏ ngỏ “…, do I?” tại Speaking Group Extended lần này nhé!

Đến với buổi SGE lần này, các bạn sẽ có cơ hội:

• Cùng trò chuyện về chủ đề “…, do I?” hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Được tự do trải lòng về những ước mơ và mong muốn thực sự của mình.
  • Nâng cao trình độ và khả năng tư duy phản biện trong tiếng Anh.
  • Gặp gỡ và giao lưu với sinh viên UEH đến từ các khóa.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay giữ ngay một “slot” cho mình nào! SGE luôn háo hức chờ các bạn đó. Mọi thông tin chi tiết đều ở ngay bên dưới nha! ?
_________________________
THÔNG TIN SPEAKING GROUP EXTENDED:
⏰ THỜI GIAN: 18:00 Thứ Năm ngày 28/04/2022.
? ĐỊA ĐIỂM: Phòng B2-212, Cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10.
? LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ: https://forms.gle/Nks6T5afWnYyAi518
Lưu ý: Sự kiện sẽ giới hạn người tham dự. Đừng chần chừ và hãy đăng ký ngay để có cơ hội tham gia hoạt động hấp dẫn này nhé!
_________________________
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
? Hotline: 028.7306.1976, ext.100522
✉ Email: englishzone@ueh.edu.vn
? Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ

_________________________
[BELL UEH x ENGLISH ZONE][SPEAKING GROUP EXTENDED] …, DO I?

“Everyone has oceans to fly, if they have the heart to do it. Is it reckless? Maybe. But what do dreams know of boundaries?” (Amelia Earhart)
_________________________
Living in the ever-changing modern society also means that the strains placed on Gen Z are becoming greater than ever, thus trapping us in tremendous anxiety and the never-ending search for our true selves. As a consequence, our aspirations have more or less been molded and orientated to match social expectations, resulting in a significant increase in unreal fantasies.

To help us Gen Z untie our worries, Speaking Group Extended proudly presents you this week’s topic:

? …, do I? ?

Are becoming the exceptionals really the ultimate purpose of this young generation? Are we truly living up to what we want? Or …?

Let’s dispel the doubt about Gen Z’s dreams as well as complete this open question “…, do I?” at Speaking Group Extended this time!

Coming to this SGE session, you will have the opportunity to:

• Openly discuss the topic “…, do I?” entirely in English.
  • Freely share your thoughts about your true dreams and desires.
  • Improve your level and the ability to think critically in English.
  • Meet and interact with UEH students from many batches.

What are you waiting for? Giddy up to save a slot for yourself! SGE always eagerly awaits you. Detailed information is right below! ?
_______________________
SPEAKING GROUP EXTENDED INFORMATION
⏰ TIME: 6:00 P.M Thursday 28/04/2022
? VENUE: B2-212, Campus B, 279 Nguyen Tri Phuong Street, District 10.
? REGISTRATION FORM: https://forms.gle/Nks6T5afWnYyAi518
There will be a limit on the number of slots so don’t hesitate and sign up for your chance to participate in this fascinating activity!
_______________________
For more information, please contact:
? Hotline: 028.7306.1976, ext.1022
✉️ Email: englishzone@ueh.edu.vn