Link đăng ký: https://forms.gle/gkDQt4gfv23oqzfYA
Thời gian đăng ký: link đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng
Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: 17h30 – 19h30 thứ 5 ngày 19/05/2022
Địa điểm: Phòng B2-204 cơ sở B đại học UEH
Số lượng: 50 người
Đối tượng: Tất cả sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Kinh tế TP. HCM
Lưu ý: Các bạn dùng email UEH để đăng ký nhé

_____________________

Mùa thi cử đã cận kề, các bạn như thế nào rồi?

Cứ vào thời điểm này mọi năm, thì mùa thi lại đến cũng đồng nghĩa áp lực thi cử cũng kéo theo. Chắc hẳn các bạn nói chung cũng như các UEHers nói riêng sẽ thấy rất mệt mỏi và căng thẳng.

Đối với các bạn sinh viên năm nhất sẽ rất hoang mang với những bài kiểm tra, những bài thi cử. Còn đối với các bạn sinh viên năm 2 và năm 3 thì chương trình sẽ nặng hơn, đặc biệt là các bạn sinh viên năm 3 phải giữ vững điểm số để tiện cho việc tốt nghiệp.

Những con điểm, những bài kiểm tra thi cử đã làm các bạn rất mệt mỏi và căng thẳng. Vì vậy, nhà SFL và EZ chúng mình đã lắng nghe được tiếng lòng của các bạn và quyết định lấy “EXAM STRESS” làm chủ đề cho tuần này.

Đến với Coffee Talk lần này, các bạn sẽ có cơ hội:

• Cùng trò chuyện về chủ đề “Exam Stress” hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Được tự do chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm của bản thân về áp lực thi cử
  • Chơi những trò chơi minigames hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà độc đáo.
  • Nâng cao trình độ và khả năng tư duy phản biện trong tiếng Anh.
  • Gặp gỡ và giao lưu với các bạn khác.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký một slot để cùng nhà SFL và EZ giải toả căng thẳng trong mùa thi cử nào!
_____________________________________________________

Thuộc chuỗi hoạt động English coffee talk được tổ chức định kỳ 2 tuần 1 lần của khoa Ngoại Ngữ kết hợp UEH English Zone

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
📞 Hotline: 028.7306.1976, ext.1022
📨 Email: englishzone@ueh.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ
_____________________________________________________

How are you doing as exam season approaches?

It’s that time of year again, and the return of exam season also marks the return of exam pressure. You and the UEHers, in especially, will undoubtedly be exhausted and agitated.

Tests and exams will be quite confusing for first-year students. The program will be more demanding for 2nd and 3rd year students, particularly for 3rd year students who must maintain their grades in order to graduate.

You’re exhausted and stressed because of your grades and tests. As a result, the SFL and EZ family listened to your concerns and determined that the theme for this week would be “EXAM STRESS.”

Come to Coffee Talk this time, you will have the opportunity to:

• Let’s talk about the topic “Exam Stress” completely in English
  • Feel free to share your experiences and thoughts about this topic.
  • Play attractive minigames with lots of unique gifts.
  • Improve your level and ability to think critically in English.
  • Meet and socialize with other friends.

Then what are you waiting for, register a slot to release stress with the SFL and EZ family!
_____________________
For more information, please contact:
📞 Hotline: 028.7306.1976, ext.1022
📨 Email: englishzone@ueh.edu.vn