Với mục đích giúp các tân sinh viên làm quen và hòa nhập vào hành trình đến với tri thức cũng như trải nghiệm không gian UEH, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức hoạt động Định hướng dành cho Khóa 26.1 Liên thông ĐHCQ.

Thông qua các nội dung định hướng, tân sinh viên sẽ có dịp tìm hiểu và nắm rõ các quy định trong học tập, sinh hoạt, các kênh thông tin, hệ thống chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp tại UEH.

Đặc biệt, trong năm nay, hoạt động định hướng sẽ có buổi tọa đàm giao lưu trực tuyến trên nền tảng Cisco Webex UEH, do đại diện các đơn vị UEH chia sẻ những thông tin hữu ích, thiết thực đến tân sinh viên gồm: Phòng Đào tạo, Phòng Kế hoạch đào tạo – Khảo thí, Thư viện, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: từ 18:00 đến 20:45, Thứ Sáu ngày 10/9/2021
  • Hình thức: trực tuyến trên nền tảng Cisco Webex UEH, link đăng nhập sẽ gửi qua email st.ueh.edu.vn và SMS
  • Xem hướng dẫn sử dụng hệ thống tại LINK

Ngoài ra, cuối buổi tọa đàm sẽ là thời gian giao lưu và thảo luận các vấn đề được các Anh, Chị quan tâm. Đây sẽ là cơ hội dành cho tân sinh viên Khóa 26.1 Liên thông ĐHCQ nêu lên những câu hỏi, thắc mắc của Anh, Chị, từ đó nhận được sự giải đáp, phản hồi từ đại diện các đơn vị UEH. Buổi tọa đàm cũng mang lại sân chơi để Anh, Chị gặp gỡ và làm quen với các giảng viên, chuyên viên và sinh viên cùng khóa.

Bên cạnh với buổi tọa đàm sẽ là trang thông tin dành cho sinh viên Khóa 26.1 Liên thông ĐHCQ trong hoạt động định hướng tại UEH. Các Anh, Chị tân sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về quy chế đào tạo, văn hóa sinh viên UEH, các sân chơi, cuộc thi truyền thống của UEH cũng như thông tin chi tiết về cơ sở vật chất và các dịch vụ thông minh của trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Đặc biệt, các Anh, Chị có thể tiếp cận các kênh tư vấn sau nhập học trên trang thông tin để nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ từ phía nhà Trường.

UEH tin rằng, hoạt động định hướng sẽ là hành trang đầu tiên của các Anh, Chị Khóa 26.1 Liên thông ĐHCQ, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường đại học sắp tới. Thông qua các hoạt động định hướng, nhà Trường hy vọng các Anh, Chị sẽ có nhiều trải nghiệm thật thú vị và sẵn sàng cho năm học mới!

———————————

NỘI DUNG BUỔI TỌA ĐÀM:

  • Phần mở đầu
  • Chia sẻ thông tin về chương trình, quy chế đào tạo và học phí từ Phòng Đào tạo
  • Chia sẻ thông tin về quy định khảo thí từ Phòng Kế hoạch đào tạo – Khảo thí
  • Chia sẻ thông tin, hướng dẫn khai thác nguồn học liệu từ Thư viện
  • Chia sẻ thông tin, hưởng dẫn về các dịch vụ “Đại học thông minh”từ Phòng Công nghệ Thông tin
  • Chia sẻ thông tin về các kênh thông tin, hệ thống chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học.
  • Phần Trao đổi và thảo luận với các đơn vị từ UEH

Hotline