Nhằm giúp người học là sinh viên năm 1, năm 2 nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập đa dạng với sự khác biệt văn hóa vùng miền, văn hóa các dân tộc và cả văn hóa các quốc gia tại UEH, giúp sinh viên quốc tế hội nhập nhanh vào môi trường học tập UEH và sinh viên năm 3, năm 4 trang bị những kiến thức, cách thức hội nhập và thích nghi ngay được trong môi trường làm việc đa quốc gia, đa văn hóa  sau tốt nghiệp, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học DSA đã tổ chức hoạt động hoà nhập đa văn hóa tại UEH dành cho người học.

1. Truyền thông, giới thiệu các hoạt động hòa nhập đa văn hóa tại UEH:

• Xây dựng và cập nhật sản phẩm truyền thông giới thiệu các hoạt động hòa nhập đa văn hóa tại UEH, chia sẻ về các nét đẹp văn hóa các vùng miền trên các nền tảng:
  • Khuyến khích sinh viên là cộng tác viên của DSA viết các bài chia sẻ về lợi ích của việc tham gia hoạt động CLB đội nhóm, hoạt động Đoàn – Hội nhằm kết nối hòa nhập văn hóa cộng đồng sinh viên trên các website/fanpage: DSA, Đoàn – Hội và các nhóm sinh viên trên mạng xã hội.

2. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ theo nhóm đối tượng đặc thù:

• Thực hiện tư vấn về hòa nhập đa văn hóa trực tuyến và trực tiếp tại DSA.
  • Thực hiện các bài viết giới thiệu các chương trình hoạt động dành cho người học nước ngoài bằng Tiếng Anh trên trang UEH để thu hút người học tiềm năng, giới thiệu và tư vấn các chương trình học bổng dành cho người học nước ngoài tại UEH.
  • Tiếp tục triển khai các dịch vụ thủ tục bảo lãnh, gia hạn thị thực cho người học nước ngoài theo hai hình thức hỗ trợ hướng dẫn và cung cấp văn bản liên quan để người học tự làm và hỗ trợ dịch vụ trọn gói.
  • Kết hợp hoạt động Giao lưu văn hoá (Cultural Connections) tại Công viên tiếng Anh UEH English Zone.

3. Tổ chức Talkshow với chủ đề: “Thích nghi & Hòa nhập Đa văn hóa thành công tại tập đoàn đa quốc gia”

Thời gian: 13g30 – 16g30, thứ Hai ngày 10/10/2022

Địa điểm: Hội trường A.116, UEH Nguyễn Đình Chiểu

Đối tượng tham dự: Sinh viên, người học đang trong thời gian học tập tại UEH