Miss Big4 Kế Kiểm – EY Việt Nam có hẹn với sinh viên UEH trong buổi Career Talk: “Better Begins With You”

EY Việt Nam có lẽ là cái tên không còn xa lạ với sinh viên UEH:

• Là doanh nghiệp đầu tiên có 100% vốn đầu tư nước ngoài về dịch vụ kiểm toán và tư vấn tại Việt Nam.
  • Có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh TP. HCM.
  • Hơn 1.400 chuyên gia trong và ngoài nước, trong đó khoảng 70 nhân viên được VACPA và Bộ Tài chính công nhận chính thức.
  • Đặc biệt EY là mục tiêu của rất nhiều sinh viên UEH chuyên ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Thuế.

Đến với buổi Career Talk: “Better Begins With You”, các bạn sẽ có cơ hội được các diễn giả chia sẻ về:

• Những kinh nghiệm thực tế khi chuyển giao từ môi trường đại học sang môi trường công sở;
  • Những khó khăn khi bước vào một trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thử thách;
  • Những hành trang cần chuẩn bị: kỹ năng mềm, chuyên môn, các chứng chỉ quốc tế,…;
  • Lời khuyên từ các diễn giả đúc kết được sau quá trình làm việc tại EY Việt Nam;
  • Không thể thiếu là những thông tin về lộ trình phát triển và cơ hội nghề nghiệp tại EY.

Diễn giả:

• Ms. Đoàn Thị Kiều Vân – Senior Manager, People Advisory Services
  • Ms. Trần Thị Xuân Mai – Manager, Core Assurance Services

Thời gian: 14g00 – 16g00 ngày 11/10/2022.

Địa điểm: Hội trường B1.302, UEH Nguyễn Tri Phương, Quận 10

————————————————————————————

Link đăng ký tham gia chương trình: go.ueh.edu.vn/EYBetterBeginsWithYou

Lưu ý: Các bạn dùng email UEH để đăng ký nhé!