Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Căn cứ vào kết quả thực hiện của chương trình “Giving to UEH” với các đối tác để cùng nhau thực hiện các trách nhiệm với xã hội và cộng đồng;

Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ TTTT Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) triển khai Chương trình học bổng “Phát triển tài năng – Chicilon Media” năm 2024 do Công ty tài trợ cho sinh viên UEH. Đây là một hạng mục thuộc chương trình “Giving to UEH”, cụ thể như sau:

• Đối tượng: sinh viên hệ đại học chính quy khóa 47, 48 thuộc các ngành hoặc chuyên ngành sau: Kinh tế, Kinh tế đầu tư, Bất động sản, Quản trị nhân lực, Kinh doanh nông nghiệp, Tài chính, Đầu tư tài chính, Bảo hiểm, Tài chính quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh thương mại, Marketing.
  • Số suất: 03 suất.
  • Trị giá học bổng: 20.000.000 đồng/suất.
  • Điều kiện:
    • Sinh viên có kết quả học tập đạt loại từ loại giỏi trở lên, điểm trung bình học kỳ cuối 2023 từ 3,2 trở lên;
    • Có điểm rèn luyện học kỳ cuối 2023 từ 80 trở lên;
    • Chưa nhận học bổng nào khác trong học kỳ đầu năm 2024.
  • Hồ sơ đăng ký:
    • Đơn đăng ký học bổng (theo mẫu);
    • Bảng điểm học tập và Bảng điểm rèn luyện có xác thực điện tử do UEH cấp (sinh viên xem hướng dẫn tải bảng điểm tại đây).
  • Cách thức và thời hạn đăng ký:
    • Bước 1: Sinh viên đăng ký online tại trang: https://student.ueh.edu.vn/ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/4/2024 (sinh viên cần đăng nhập, sau đó vào mục “Chức năng trực tuyến” chọn mục “học bổng”).
    • Bước 2: Sinh viên xem thông báo kết quả xét học bổng (dự kiến) tại website: dsa.ueh.edu.vn ngày 10/5/2024.
    • Bước 3: Sinh viên có trong danh sách dự kiến nhận học bổng nộp hồ sơ gốc tại Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (Phòng B1.111, 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, TP. Hồ Chí Minh) từ ngày 13/5 đến ngày 16/5/2024.
  • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
    • Thầy Minh Lộc (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1004)
    • Anh Quốc Việt (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1021)
    • Email: hocbong@ueh.edu.vn