Đối với người học có hoàn cảnh khó khăn, vấn đề học phí luôn là nỗi lo trăn trở, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không ít đến việc làm và thu nhập. Thấu hiểu được những khó khăn của người học, UEH đã xây dựng và bổ sung chương trình tín dụng học tập nhằm hỗ trợ kịp thời nhu cầu đóng học phí của người học. Nếu như trước đây chương trình cho vay học phí chỉ hỗ trợ đối tượng người học là sinh viên chính quy chương trình chuẩn và chất lượng cao thì chương trình trả góp học phí qua thẻ được mở rộng cho người học của tất cả các bậc, hệ còn lại.

Chương trình cho vay học phí

Chương trình cho vay học phí là chương trình liên kết giữa UEH và OCB được triển khai từ năm 2016 nhằm hỗ trợ sinh viên đại học chính quy chương trình chuẩn và chất lượng cao không có điều kiện đóng học phí. Theo đó người học được OCB cho vay học phí với lãi suất thấp (hiện tại là 9,5%/năm), mức vay theo học phí thực tế, tối đa 25.000.000 đồng trong thời hạn không quá 6 tháng. Từ 2016 đến nay, chương trình đã hỗ trợ 389 lượt sinh viên vay với số tiền hơn 4,6 tỷ đồng.

 

Chương trình trả góp học phí qua thẻ tín dụng

Đây là chương trình mới vừa được triển khai trong tháng 12/2021. Theo đó, thông qua thỏa thuận giữa UEH với các đối tác OCB, Sacombank, người học sẽ được hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%. Khác với chương trình vay học phí chỉ hỗ trợ sinh viên chính quy chương trình chuẩn và chất lượng cao, chương trình trả góp học phí qua thẻ được áp dụng cho người học các hệ liên thông, văn bằng 2 chính quy hoặc vừa làm vừa học, người học sau đại học. Do tính chất của việc mở thẻ tín dụng yêu cầu chủ thẻ phải có thu nhập nên đối với sinh viên chính quy chương trình chuẩn và chất lượng cao, chương trình đòi hỏi người mở thẻ phải là phụ huynh của sinh viên.

 

  OCB Sacombank
Đối tượng – Người học hệ Sau đại học, Vừa làm vừa học, Liên thông, Văn bằng 2 ĐHCQ có thu nhập. Người học hệ Sau đại học, Vừa làm vừa học, Liên thông, Văn bằng 2 ĐHCQ có thu nhập.

Phụ huynh sinh viên ĐHCQ chương trình chuẩn và chất lượng cao có thu nhập.

Phí phát hành thẻ/Phí thường niên [1] Miễn phí năm đầu tiên, hoàn phí từ năm thứ 2 nếu đạt doanh số chi tiêu 60 triệu/năm đối với thẻ Vàng, 100 triệu đồng/năm đối với thẻ Platinum Tối thiểu 299.000 đồng, mức phí tùy thuộc vào loại thẻ mà Khách hàng có nhu cầu sử dụng, phí tính theo hàng năm và thu vào kỳ thanh toán đầu tiên của năm
Phí chuyển đổi trả góp [2] Kỳ hạn trả góp 3 tháng: 1%

Kỳ hạn trả góp 6 tháng: 3%

Kỳ hạn trả góp 9 tháng: 4%

– Kỳ hạn trả góp 12 tháng: 5%

Kỳ hạn trả góp 3 tháng: 1,49%

Kỳ hạn trả góp 6 tháng: 2,49%

Kỳ hạn trả góp 9 tháng: 3,49%

– Kỳ hạn trả góp 12 tháng: 4,49%

– Kỳ hạn trả góp 18 tháng: 6,49%

– Kỳ hạn trả góp 24 tháng: 8,49%

Phương thức trả nợ vay Trả góp hàng tháng, riêng tháng đầu tiên trả thêm phí chuyển đổi trả góp
Lãi suất trả góp 0%

Tham khảo chính sách trả góp học phí qua thẻ tín dụng của các ngân hàng

Trong đó, [1] Phí phát hành thẻ/Phí thường niên thay đổi theo quy định của Ngân hàng trong từng thời điểm và [2] Phí chuyển đổi trả góp thay đổi theo quy định của Ngân hàng trong từng thời điểm

Phương thức thanh toán chương trình trả góp học phí qua thẻ tín dụng có nhiều sự lựa chọn đa dạng, thuận tiện cho người học:

  • Thanh toán trực tuyến Internet Banking.
  • Thanh toán trên ứng dụng mBanking hoặc Sacombank Pay.
  • Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của Sacombank.
  • Thanh toán chuyển khoản từ Ngân hàng khác.

Để được cập nhật thông tin về các chương trình tín dụng học tập, người học vui lòng theo dõi tại đây.

 

Đồng hành cùng người học vượt qua gánh nặng kinh tế

Tư vấn người học có nhu cầu về tín dụng học tập

Hiện nay, Nhà trường luôn cố gắng và chủ động xây dựng các giải pháp hỗ trợ người học trong mọi phương diện; đặc biệt là nhóm người học thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác. Bên cạnh chương trình vay tín dụng, người học còn được hưởng các chính sách hỗ trợ khác của UEH như các chương trình học bổng hỗ trợ học tập, các chính sách giảm học phí và chính sách hỗ trợ đột xuất,…  hỗ trợ và đồng hành cùng người học trang trải học tập khi đến trường.

Trong quá trình triển khai, trường hợp phát sinh khó khăn, vướng mắc về đối tượng vay vốn hay các vấn đề liên quan, người học vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA)

  • Thầy Minh Lộc

Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1004

Email: ngmloc@ueh.edu.vn

  • Cô Nhật Uyên

Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1005

Email: uyentn@ueh.edu.vn

 

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

Hotline