Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm động viên, hỗ trợ tài chính cho sinh viên có thành tích học tập tốt hoặc hoàn cảnh khó khăn, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Công ty TNHH Jabil Việt Nam triển khai Chương trình học bổng Jabil Việt Nam 2023 dành cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

• Đối tượng: Sinh viên hệ đại học chính quy khóa 45, 46.
  • Trị giá học bổng: 15.000.000 đồng/suất.

Ngoài khoản hỗ trợ về tài chính, sinh viên còn được nhận thêm cơ hội sau:

• Được tham gia các khóa đào tạo để phát triển kỹ năng của bản thân nhằm trang bị hành trang cần thiết trên con đường học tập do công ty Jabil tổ chức;
    • Được tham dự các dự án truyền thông của công ty Jabil;
    • Được ưu tiên thực tập tại công ty Jabil;
    • Được ưu tiên trở thành nhân viên chính thức của công ty Jabil sau khi tốt nghiệp.
  • Số suất: 20 suất cho các trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Điều kiện:
    • Điểm trung bình học kỳ đầu 2022 trên 7.0 hoặc tương đương;
    • Tiếng Anh giao tiếp tốt;
    • Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, sinh viên mồ côi, gia đình chính sách, tham gia tích cực các hoạt động tại trường.
  • Hồ sơ đăng ký:
    • Hồ sơ bắt buộc: Bảng điểm học kỳ đầu 2022 (có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học);
    • Hồ sơ cộng thêm (nếu có), bao gồm:
      • Giấy xác nhận gia đình hộ nghèo/ cận nghèo/ con thương binh, liệt sĩ/ khuyết tật/ mồ côi, … có xác nhận từ chính quyền địa phương;
      • Chứng nhận giải thưởng, thành tích và các hoạt động xã hội trong 02 năm gần nhất;
      • Chứng chỉ Tiếng Anh;
      • Thư giới thiệu từ nhà trường.

* Lưu ý: Tất cả các hình ảnh, giấy tờ nếu có, ứng viên scan (hoặc chụp hình) và lưu thành 1 file tổng với định dạng PDF, không gửi nhiều file khác nhau.

• Cách thức đăng ký: Tất cả các ứng viên phải hoàn thành và nộp đơn ứng tuyển qua link https://forms.gle/k2HQf3q8xZNgD5HTA .
  • Thời hạn đăng ký: từ 20/11/2022 đến 20/12/2022.
  • Quy trình xét duyệt:
    • Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ

Các ứng viên phải hoàn thành hồ sơ ứng tuyển thông qua đơn ứng tuyển trực tuyến. Công ty Jabil sẽ chọn lọc dựa trên các tiêu chí đã đưa ra và ưu tiên cho những bạn sinh viên ứng tuyển sớm.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 20/11/2022 đến 20/12/2022.

• Vòng 2: Bài test trực tuyến

Sau bước xét duyệt hồ sơ, các ứng viên vượt qua vòng xét duyệt sẽ được thông báo và gửi email để làm bài test online tại nhà. Bài test bao gồm 02 phần:

• Bài test Logic: 15 phút
      • Bài test Tiếng Anh giao tiếp: 10 phút

Thời gian làm bài test: Từ 26/12/2022 đến 31/12/2022.

• Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp

Những ứng viên vượt qua vòng 02 sẽ được nhận được thông báo về thời gian và địa điểm phỏng vấn qua email. Mục đích của buổi phỏng vấn chính là để giúp Jabil và ứng viên thấu hiểu về nhau. Vì thế, ứng viên nên chuẩn bị kỹ lưỡng, cũng như phải trung thực trong quá trình chia sẻ cùng Jabil. Đây chính là vòng cuối cùng của quy trình tuyển chọn. Những gương mặt vượt qua vòng này sẽ chính thức được nhận học bổng Jabil 2023.

Thời gian phỏng vấn: Dự kiến ngày 05/01/2023.

• Lễ trao học bổng: Dự kiến ngày 10/01/2023. Phòng nhân sự công ty Jabil Việt Nam sẽ liên hệ các ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn và hướng dẫn các bạn chuẩn bị cho ngày lễ nhận học bổng tại công ty Jabil Việt Nam.
  • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
    • Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học:
      • Thầy Minh Lộc (Điện thoại (028) 7306 1976 – Ext: 1004)
      • Cô Thanh Diệu (Điện thoại (028) 7306 1976 – Ext: 1014)
      • Email: hocbong@ueh.edu.vn.
    • Công ty TNHH Jabil Việt Nam:

Tải bản thông báo đầy đủ