Trường Đại học Kinh tế TP.HCM thông báo về danh sách các hồ sơ và trạng thái (dự kiến) của các hồ sơ đăng ký tham gia Học bổng Hỗ trợ học tập Học kỳ đầu 2021 dành cho sinh viên ĐHCQ khóa 44, 45, 46

Danh sách hồ sơ và trạng thái đăng ký của hồ sơ học bổng

 

Lưu ý về các trạng thái hồ sơ đăng ký:

  • Đã kiểm tra giấy tờ: Hồ sơ học bổng của sinh viên đã được kiểm tra. Sinh viên KHÔNG cập nhật thông tin trên đơn đăng ký. Trường hợp sinh viên cần thay đổi thông tin, sinh viên vui lòng gửi email đến hộp thư điện tử: hocbong@ueh.edu.vn (Nội dung email bao gồm: Họ và tên sinh viên, MSSV, Nội dung cập nhật.)
  • Không cung cấp đủ giấy tờ: Sinh viên cung cấp không đủ hồ sơ học bổng. UEH sẽ hủy đơn đăng ký của các trường hợp này vào ngày 14/5/2021.
  • Không đủ điều kiện xét học bổng: Sinh viên không đáp ứng được điều kiện tham gia học bổng. Điều kiện tham gia học bổng: xem tại đây

Thông tin thắc mắc, sinh viên liên hệ qua email: hocbong@ueh.edu.vn hoặc số điện thoại (028) 7306 1976 – Ext: 1005 (cô Nhật Uyên)

——–——–——–——–

Để cập nhật những tin tức mới nhất về học bổng, việc làm – thực tập, các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học. Hoặc liên hệ:

Hotline